Biến gà chết thành trứng vịt lộn, quá tài
Tôi phải công nhận là người dân Trung Quốc quá tài, ngay cả chuyện trứng vịt lộn mà cũng làm giả được thì quả là đệ nhất cao thủ rồi. Tôi cũng chả còn lời nào hay hơn để khen ngợi cái công nghệ siêu đẳng của họ. Cái gì trên thế giới có thì Trung Quốc có nhưng cái gì Trung Quốc có thì ngược lại trên thế giới không có, đó là trứng hột vịt lộn được chế biến từ gà chết.
![]()
Theo như tờ Nhân dân Nhật báo đưa tin ngày 14/7, vào ngày 9/7 vừa qua các ngành chức năng thành phố Công Chủ Lĩnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã kiểm tra phát hiện một địa điểm gia công trứng vịt lộn từ gà con chết.
Công nghệ chế biến của họ là lấy những chú gà con bị chết trong quá trình ấp trong những trại gà với số lượng lớn rồi đem chế biến thành các trứng lộn ngon lành. Sản phẩm của họ được cung cấp rộng rãi ở các nhà hàng và quán ăn trong khu vực này.
Khi đoàn kiểm tra tới nơi đây thì chủ cơ sở sản xuất này không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì về việc VSATTP và giấy phép kinh doanh. Trong khi đó thì xác gà chết vươn vãi trên trên khắp sàn nhà, ruồi nhặng bâu đầy phát ớn. Dĩ nhiên là toàn bộ cơ sở sản xuất này sẽ bị thu giữ chờ xử lý một cách rất nghiêm khắc.
Điều đáng lo nhất là cơ sở này đã hoạt động được bao lâu và đã xuất số lượng bao nhiêu trứng lộn ra thị trường. Những người tiêu dùng trót ăn phải những trứng lộn này sẽ ra sao, điều đó là một mối lo thực sự với chính quyền thành phố này.
Ngoài chức năng tái tạo gà chết thành trứng lộn, cơ sở này còn kiêm luôn chức năng cung cấp trứng gà tươi mới cho thị trường. Trứng gà tươi theo như họ nói thì cách làm của họ cũng rất trời ơi, họ mua trứng thối, trứng ung về lấy lòng trộn đều, chưng cách thủy, ướp lạnh thế là đẻ ra được trứng gà mới tuồn ra thị trường.
Hiện cơ quan chức năng thành phố này đang chờ kết quả điều tra xử lý cái bọn ngang nhiên thay gà mái, vịt mái để thoải mái "đẻ trứng" một cách vô tội vạ này.
Sau đây mời pà con chiêm ngưỡng hình ảnh về công nghệ làm trứng lộn công phu nhất trên thế giới này:
View more random threads same category:
- Lamborghini_Reventon 18/07/2008
- Bé 5 tuổi bị bỏ rơi mắc ung thư 02/02/2010
- Làm Gái ! 18/05/2009
- Đánh chết nhân tình của vợ trong phòng trọ 27/06/2010
- Venezuela đăng quang Miss Universe 14/07/2008
- 11 tuổi, bị lừa bán làm vợ cụ ông 60 tuổi 11/09/2008
- Độc đáo quán cà phê "Thời gian của mèo" 28/01/2010
- "Ngã ngựa trên đường đua 12/11/2009
- Ngôi đền toàn rắn độc kỳ lạ ở Malaysia 18/07/2010
- Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh 28/01/2010












Trả Lời Với Trích Dẫn
niitmrcutun


Khùng khùng điên điên có bình thường 
Bookmarks