Bảo Lâm: Một Tiểu Thương Bị Bảo Vệ Chợ Đánh Nhập Viện

Thảo luận trong 'Báo Lâm Đồng' bắt đầu bởi LĐ Online, 19 Tháng 06 2017.

 1. Tin Tức

  Tin Tức Administrator

  Ngày 19/6, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một tiểu thương buôn bán trong Chợ Bảo Lâm bị bảo vệ chợ này đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu xảy ra cách đây 2 ngày.

  [​IMG]
  Chị Nguyễn Thị Thanh Phúc bị ông Chiến, bảo vệ chợ Bảo Lâm đánh toác đầu

  Trước đó, do mâu thuẫn với một số tiểu thương, vào khoảng 14 giờ ngày 17/6, Nguyễn Quốc Chiến, bảo vệ Ban quản lý Chợ Bảo Lâm đã đến ki ốt bán quần áo của chị Cao Thị Hữu Lộc gây sự. Sau đó, giữa 2 người có lời qua tiếng lại nên Nguyễn Quốc Chiến đã lao vào đấm, đá vào bụng, mặt và đầu chị Lộc. Thấy vậy, một số tiểu thương buôn bán gần đó đã tới can ngăn. Sự việc tưởng chừng đã xong, thì khoảng 10 phút sau, Nguyễn Quốc Chiến chạy về phòng bảo vệ lấy 1 tuýt sắt và búa đinh tiếp tục lao vào đánh các tiểu tương. Hậu quả, vụ xô xát đã làm 4 tiểu thương bị thương bầm tím chân tay, mặt và bụng. Riêng, chị Nguyễn Thị Thanh Phúc bị đánh toác đầu và được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu. Hiện tại, chị Phúc đang điều trị tại Trung tâm Y tế Bảo Lâm trong tình trang bị khâu 5 mũi ở đầu. Chị Cao Thị Hữu Lộc cho biết: “Hôm đó, ông Chiến đến gây sự và lao vào đấm, đá tôi tới tấp. Thấy vậy, chị Phúc và một số tiểu thương khác tới can ngăn thì bị ông Chiến đánh luôn. Sau đó, chúng tôi thấy chị Phúc bị toác đầu máu chảy nên đã đưa chị ấy đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi đánh chúng tôi, ông Chiến còn hù dọa sẽ cho giang hồ vào xử các tiểu thương buôn bán ở chợ nên chúng tôi rất bức xúc”.

  Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Bảo Lâm đã có mặt lập biên bản ghi nhân hiện trường để điều tra, làm rõ. Ông Nguyễn Xuân Lục, Trưởng Ban quản lý Chợ Bảo Lâm, cho biết: “Sau khi vụ việc xảy ra, Ban quản lý Chợ đã yêu cầu ông Chiến đến xin lỗi chị Phúc và các tiểu thương. Cùng với đó, Ban quản lý Chợ đã yêu cầu ông Chiến viết bản kiểm điểm. Hiện, vụ việc đang được công an tiến hành điều tra, làm rõ”.

  Cũng theo chị Lộc, trước khi xảy ra vụ việc này khoảng 10 ngày, Ban quản lý Chợ Bảo Lâm đã cho người đi cắt hết móc sắt treo hàng hóa trong ki ốt của các tiểu thương mà không hề thông báo. Bức xúc trước việc hành xử này, một số tiểu thương đã lên hỏi Ban quản lý Chợ và giữa hai bên có lời qua tiếng lại.

  Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 19/6/2017)
   
 2. cậy được tí quyền hống hách. cho ông này vào tù cho tỉnh
   
  tram_baoloc thích bài này.
 3. ga con1

  ga con1 Member

  Bao ve thoi ma hong gach the
   
 4. ga con

  ga con Member

  dm.sờ cu rờ ty thôi mà.cái ngữ ấy.kiện cho đi.
   
 5. Conlaigi

  Conlaigi Member

  Chac mom` mep' chac k phai vua nen moi bi bao ve danh sml
   
  ablade thích bài này.
 6. huyndai

  huyndai New Member

  Mang tiếng bảo vệ nhưng thật ra là chó giữ nhà... chỉ cần trên 3 người.. làm đơn + giấy thương tật của bệnh viện trên 10% ở tù bỏ mẹ nó rồi
   
 7. Khoa Lê

  Khoa Lê Member

  :) chỉ viết bản kiểm điểm và xin lỗi thôi sao??? Nhẹ quá vậy, ông này phải cho thôi việc, bồi thường và ở tù, sao phạt nhẹ quá vậy
   
 8. Còn kêu cả giang hồ, vcl bảo vệ
   
 9. làm đơn bà con trong chợ ký vào là nó đi luôn chứ láo cá. bảo vệ thì bảo vệ chứ làm gì có quyền đánh người như vậy. đã đánh bằng tay xong rồi còn về phòng lấy tuýp sắt ra quất người ta nữa thì ko còn gì để bàn nữa rồi. phải cho nó ở vài năm.
   
 10. Khanh hoa

  Khanh hoa New Member

  Lại kiểm điểm. Rút kinh nghiệm...thế thôi
   
 11. Vuong84

  Vuong84 New Member

  bảo vệ j !! Hành động như giang hồ z?!! vai cml
   
 12. hptin

  hptin Member

  Ông Nhuận này là cựu Giám đốc Phòng gd tp Bảo lộc. Ông Khoa là cựu phó Giám đốc phòng gd! Đẹp mặt chưa!!
   
 13. babeItalia

  babeItalia Member

  Đánh bao nhiêu người như vậy mà chỉ có kiểm điểm. Cái câu này nghe mãi riết chán. Có tội thì ra luôn hình phạt chứ tối ngày kiểm điểm.
   
 14. Nguyen cong binh

  Nguyen cong binh New Member

  giai quyet vay sao dx.cho thoi viec lun dy.
   
 15. Thương ga

  Thương ga Member

  Cho vào tù dj thag này bo lao wa
   
 16. carot ly

  carot ly Member

  Chac la 49 gap 50 thoi,nhung danh nguoi la vi pham phap luat.phai co hinh phat thich dang de dan tinh bot hoang mang
   
 17. hanglahangdoc

  hanglahangdoc New Member

 18. thientai

  thientai New Member

  bao ve ma hong hach hanh xu bo lao z.bat bo tu cho moi ng do kho
   
 19. KeLangTthang

  KeLangTthang New Member

  đập vài lần cho nó chừa thói mất dạy đi. người ta chỉ làm công ăn lương mà bọn mày xỉ vả chửi cha chửi mẹ ngươi ta như vậy thì đập vậy còn nhẹ quá. tao chỉ là người đi chợ thôi nhưng tao cũng thấy bức xúc
   

Liên kết tài trợ: Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện