Bảo Lâm: Sập Tường Rào, 2 Ngôi Nhà Bị Hư Hỏng Nặng

Thảo luận trong 'Báo Lâm Đồng' bắt đầu bởi Cupid, 29 Tháng 07 2017.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Chiều 28/7, ông Đào Văn Đoàn, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Nam (huyện Bảo Lâm) cho biết: Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày làm nền đất bị nhão khiến tường rào của một hộ dân trên địa bàn xã bị đổ sập làm 2 ngôi nhà của người dân bị hư hỏng nặng. Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã đã xuống hiện trường thống kê thiệt hại và báo cáo lên UBND huyện Bảo Lâm có phương án hỗ trợ giúp người dân khắc phục hậu quả ổn định cuộc sống.

  [​IMG]
  Ngôi nhà chị Vũ Thị Thủy hổng phần móng có nguy cơ đổ sập

  Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng 25/7, tường rào xây bằng gạch đỏ cao khoảng 3,5 m, dài khoảng 40 m của gia đình chị Vũ Thị Thủy (ngụ tại xóm 3, thôn 9, xã Lộc Nam) bị đổ sập. Do tường sào nằm cao hơn khoảng 1 m so với nhà bên cạnh nên sau khi đổ sập đã đè lên vách ngôi nhà làm bằng gỗ của chị Nguyễn Thị Phượng. Vụ việc đã khiến ngôi nhà của chị Phượng bị xiêu vẹo, một số đồ vật trong nhà bị hư hỏng nặng. Thời điểm xảy ra sự việc, gia đình chị Phượng có 4 người đang ngủ trong nhà nhưng đã kịp thời thoát ra ngoài nên không ai bị thương.

  Vụ việc còn làm ngôi nhà của chị Vũ Thị Thủy cũng bị hổng sâu phần móng và có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.

  Ngay sau khi sự cố xảy ra, UBND xã Lộc Nam đã điều động người tới hiện trường để ghi nhận, thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

  Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 29/7/2017)
   
  Loading...

Liên kết tài trợ: Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/