Bảo Lộc: Mưa Lớn, Một Đoạn Quốc Lộ 20 Biến Thành Sông

Thảo luận trong 'Tin Bảo Lộc' bắt đầu bởi Cupid, 24 Tháng 07 2017.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Khảng 10 ngày nay, do ảnh hưởng của các cơn bão số 2 và số 3, trên địa bàn TP Bảo Lộc liên tục xảy ra mưa lớn khiến một đoạn đường trên Quốc lộ 20 (thuộc thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu) biến thành “sông” trong nhiều ngày.

  [​IMG]
  Đoạn đường trên Quốc lộ 20 (thuộc thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) biến thành “sông”

  Tại thời điểm chúng tôi có mặt vào chiều 24/7, đoạn đường này bị ngập sâu trong nước gần 0,5 mét và kéo dài hơn 50 mét gây khó khăn cho các phương tiện giao thông lưu thông qua lại. Tại đoạn đường bị ngập, chỉ có xe ô tô mới giám chạy qua. Còn đối với người điều khiển xe máy, vì sợ chết máy nên buộc họ phải leo lên lề đường để đi qua khu vực này.

  Theo người dân sống ở khu vực này, tình trạng đoạn đường biến thành “sông” ở đây đã kéo dài hơn 10 ngày qua. Thậm chí trước đó trời nắng, nhưng khi có một trận mưa lớn kéo dài khoảng 30 phút là đoạn đường này lại ngập chìm trong nước. Cũng theo người dân, nguyên nhân dẫn đến đường bị ngập là do mưa lớn kéo dài, đoạn đường này lại thấp trũng nên nước từ các hướng đổ về gây ngập. Trong khi đó, hệ thống thoát nước ở đoạn đường này không đảm bảo (cống và mương thoát nước nằm cao hơn mặt đường), nên khi mưa lớn xảy ra nước rút không kịp khiến đường biến thành “sông”.

  Được biết, từ 16 giờ ngày 24/7 đến thời điểm hiện tại, tình trạng ngập lụt đã làm các phương tiện giao thông lưu thông trên Quốc lộ 20 qua đoạn đường này bị ách tách toàn bộ.

  Khánh Phúc (Báo Lâm Đồng, 24/7/2017)
   
  Loading...
 2. proximangvl

  proximangvl New Member

  Thằng viết bài ngu như chó cống thoát nước cao hơn đường. Hỏi mày nhìn thấy cái cống lồi lên k.
   
  diep, KOOLBOY, thuongvu and 1 other person like this.
 3. honghanhln

  honghanhln Member

  nước ko thoát kịp mới gây ra vậy. viết bài mà còn ngu nữa . vãi cả nhà báo
   
 4. thuongvu

  thuongvu New Member

  làm ơn viết bài cho đúng xíu đi. bạn có nhìn thấy cống thoát nước lồi lên mặt đường không vậy. do ý thức người dân kém nên mới xảy ra tình trạng nước thoát k kịp,chứ cống thoát nước họ làm rất lớn,làm đường như vậy chứ còn như thế nào là đảm bảo nữa.
   
 5. le anh phuong

  le anh phuong New Member

  Đoạn qua thôn 3 xã lộc châu nha! Ko phải ánh mai 3 đâu!
   
 6. KOOLBOY

  KOOLBOY New Member

  Vãi cả mương thoát nước và cống thoát nước cao hơn mặt đường.
   
 7. duymom

  duymom Member

  Nếu tính mặt bằng thì đầu cống thoát ở suối cao gần bằng mặt đường chỗ bị ngập nha các bạn, nên bùn cát bị ứ đọng trong cống, mưa là ngập, nhà mình ở đó nên rất rõ,
   
 8. Thương ga

  Thương ga Member

  Vaj ca mấy bình luận HK pk tôn trọng người vjet baj
   
 9. Ngochanthithi

  Ngochanthithi Member

  Nói chung có thể do nhầm lẫn trong từ ngữ thôi. Chứ nước ngập 0,5m thì cống cao bao nhiu so với mặt đường
   
 10. nguyenhao

  nguyenhao Member

  nói chung là do kỹ sư cầu đường việt nam quá giỏi. Dubai tốn 4 triệu usd làm 1km với 6 làn đường và bảo hành 10 năm. Việt nam tốn 20 triệu usd làm 1km bảo hành 2 năm.
  Có đời nào mà nước giưới cống phun lên đường không. Chỉ có việt nam mới có. toàn rút ruột công trình. ăn từ trên xuống giưới từ thằng to đến thằng nhỏ.
   

Liên kết tài trợ: Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/