Đà Lạt Công ty TNHH Thủy Hoàng Nguyên cần tuyển dụng gấp!!!

KẾ TOÁN:
1.Trách nhiệm :
- Lập chứng từ nhập xuất, chi phí mua hàng, hoá đơn bán hàng và kê khai thuế đầu vào đầu ra.
- Hạch toán doanh thu, giá vốn, công nợ.
- Theo dõi công nợ, lập biên bản xác minh công nợ theo định kỳ (hoăc khi có yêu cầu), nộp về PKT-TV
- Tính giá nhập xuất vật tư hàng nhập khẩu, lập phiếu nhập xuất và chuyển cho bộ phận liên quan.
- Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn
- Kiểm soát nhập xuất tồn kho
- Thường xuyên: kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hoá vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán.
- Trực tiếp tham gia kiểm đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận nếu hàng nhập xuất có giá trị lớn hoặc có yêu cầu của cấp có thẩm quyền
- Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế, nộp về PKT-TV.
- Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo qui định.

2.Quyền hạn :
- Đề xuất, và kiến nghị những vấn đề vướng mắc thuộc trách nhiệm của mình.

3.Quan hệ :
- Nhận sự chỉ đạo và báo cáo phụ trách phòng Kế toán-tài vụ
- Nhận thông tin và thông tin trực tiếp các kế toán viên, thủ kho.

4.Tiêu chuẩn yêu cầu :
- Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
- Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán, chế độ kế toán.
- Cần mẫn, chịu khó, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao.
- Thi hành nghiệp vụ chính xác và đúng qui định.
- Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán).


BẾP:
1. Trách nhiệm:
-Chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn VSATTP.
-Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
-Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
-Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình. Đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
-Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
-Chịu trách nhiệm quản lý khu vực sản xuất của nhà hàng.

2. Tiêu chuẩn yêu cầu:
-Nam, nữ sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, tháo vát;
-Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp.
-Chịu áp lực công việc , xử lý và kiểm soát tốt các tình huống trong bộ phận sản xuất.
-Chế biến được các món Á, Âu theo hương vị Việt.
-Chế biến được cơm trưa văn phòng.
-Khả năng trang trí các món ăn.

BẢO VỆ:
1. Trách nhiệm:
-Trực bảo vệ theo lịch phân công của ban Quản lý công ty
-Ghi chép đầy đủ tình hình trong ca trực.
-Hướng dẫn khách đỗ xe và đến gặp các bộ phận cần thiết khi khách có yêu cầu liên hệ công việc với công ty.
-Kịp thời báo cáo tình hình khẩn cấp hoặc đột xuất cho ban Quản lý công ty khi có sự kiện xảy ra trong công ty.
-Bảo vệ tài sản của công ty, không được cho bất kỳ ai mang tài sản ra khỏi công ty nếu chưa được sự đồng ý của giám đốc.
-Bảo đảm công tác an toàn trật tự trong công ty.
-Tham gia công tác phòng, chống cháy, nổ và các công việc .khác khi được phân công.

2. Tiêu chuẩn yêu cầu
-Nam có sức khỏe tốt
-Nhanh nhẹn, tháo vát, hòa nhã.
-Có tinh thần trách nhiệm cao
-Chịu được áp lực công việc.

---------------------------------------------------------------------------------------------
* Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty TNHH Thủy Hoàng Nguyên (Đường 723, TK 143, Xã Đasar, H. Lạc Dương) hoặc qua email: [email protected]
Thời gian từ 09h00 đến 17h00 các ngày trong tuần
* Liên hệ: [email protected] - 0914 899 479 (Thùy)
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái