Đà Lạt: Cây Ngã Đổ Trên Đèo Prenn Làm Hai Người Bị Thương

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi Cupid, 26 Tháng 07 2017.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Khoảng hơn 9 giờ ngày 26/7, tại Km 225 + 700, Quốc lộ 20, đoạn đèo Prenn (khu vực gần thác Datanla), 2 giáo viên huyện Di Linh đang lưu thông bằng xe máy lên Đà Lạt thì bị một cây thông đổ ập xuống đường, cành cây quệt vào người và xe máy. Nhiều người đi đường đã kịp thời đưa hai giáo viên bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Lâm Đồng, nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

  Ngay sau đó, các lực lượng chức năng của Ban quản lý Rừng Lâm Viên (đơn vị chủ rừng), chính quyền Phường 3, Phòng Kinh tế thành phố Đà Lạt nhanh chóng kiểm tra và triển khai cắt cây đã đổ và tiếp tục cưa cây khô gần đó để tránh hậu quả. Đồng thời, Công an thành phố Đà Lạt điều tiết lưu thông bằng giải pháp tạm dừng các phương tiện ô tô lưu thông hướng từ Đà Lạt xuống đèo.

  [​IMG]

  Nguyên nhân cây ngã đổ xuống đường vì gốc nằm sát vách đèo, do mưa lớn và gió thổi mạnh trong nhiều ngày qua nên đã làm sạt lở đất tại gốc cây (ảnh). Lãnh đạo Ban quản lý Rừng Lâm Viên (đơn vị đang quản lý 431 ha rừng nội ô) cho PV Báo Lâm Đồng biết: Đơn vị đã cử người theo dõi từ đêm qua, và đã, đang tiếp tục phát hiện, cưa hạ những cây khô đường đèo Mimoza cũng như các trục đường khác trong thành phố Đà Lạt.

  M.Đạo (Báo Lâm Đồng, 26/7/2017)
   
  Loading...

Liên kết tài trợ: Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/