Khai trương siêu thị BIG C thứ 25 tại TP.Đà Lạt

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi son_happy, 8 Tháng 06 2013.

 1. son_happy

  son_happy Member

  Siêu thị BIG C đầu tiên trên địa bàn Lâm Đồng do Công ty cổ phần BĐS VIỆT NHẬT đầu tư sẽ đưa vào hoạt động từ trung tuần tháng 8/2013. BIG C ĐÀ LẠT được khởi công xây dựng ngày 25/02/2013 ,trên diện tích đất 12.500 mét vuông tại Quảng trường Lâm Viên, Hồ Tùng Mậu, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Công trình cũng gồm một tầng trệt và hai tầng lầu này có tổng vốn đầu tư trên 50 tỉ đồng.

  [​IMG]

  Đây là siêu thị Big C thứ 25 trong chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam của BIG C. Đà Lạt có một thị trường bán lẻ lớn, còn nhiều tiềm năng ở phía trước. Việc đầu tư xây dựng Big C Đà Lạt không chỉ là khu trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại mà còn là điểm dừng chân phục vụ người dân và du khách đến tham quan tại thành phố Đà Lạt. Đồng thời còn là công cụ đắc dụng trong công tác bình ổn giá thị trường trên địa bàn thành phố.

  Big C Đà Lạt dự kiến sẽ chính thức mở cửa và đưa vào hoạt động vào trung tuần tháng 8/2013 phục vu nhu cầu mua sắm cuối năm cho cư dân địa phương cũng như là trạm dừng chân đắc lực cho du khách trong và ngoài tỉnh.

  Nhân dịp khai trương hệ thống siêu thị BIG C có chương trình khuyến mãi giảm giá lớn với nhiều quà tặng bất ngờ. Đặc biệt, đồng loạt khai trương hệ thống thức ăn nhanh cao cấp Lotteria của tập đoàn Lotte Hàn Quốc, Cửa hàng thời trang NinoMaxx ,Blue Exchange; SANWICH LAND; Siêu thị điện máy B Bar,Paris Baguette Vietnam.......

  Được biết, sau BIG C Đà Lạt, Sài Gòn Co-op dự định xây dựng thêm siêu thị Co.op Mart Đà Lạt, Tập đoàn Lotte với LOTTE MART Đà Lạt với nhiều hạng mục công trình phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân Thành phố.

  BIG C - GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ
   
 2. nguyen thi kim hue

  nguyen thi kim hue New Member

  đúng là xứng tầm TP du lịch
   

Liên kết tài trợ: Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện