highlandshanoi

Khi nhắc đến cà phê chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Highlands Coffee. Đây được đánh giá là một trong những chuỗi cà phê có lượng khách hàng lớn nhất hiện nay. Tại Hà Nội, thương hiệu Highlands có tới gần 100 cơ sở trải đều khắp các quận. Dưới đây, DigiFood sẽ thông tin cho bạn về hệ thống Highlands Hà Nội.

1. Giới thiệu về thương hiệu Highlands
Thương hiệu Highlands Coffee ra đời năm 1999 từ niềm đam mê với những hạt cà phê và khát vọng nâng tầm di sản cà phê Việt Nam lâu đời đến bạn bè quốc tế. Highlands Coffee là sự hài hòa giữa hương vị truyền thống và hiện đại, mang đến cho người thưởng thức những dư vị khó quên.

giới thiệu highland Hà Nội

Mỗi tách cà phê tại Highlands là sự chắt lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, thuần Việt cùng công thức pha chế độc đáo. Tất cả tạo nên những hương vị đậm đà chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Hương vị đậm đà, chuẩn chất cà phê Việt chính là linh hồn để tạo nên giá trị cho thương hiệu Highlands Coffee.

Tại Highland, khách hàng có thể cảm nhận được sự kỳ công và tỉ mỉ. Điều này thể hiện rõ ở chi tiết nhỏ nhất qua thiết kế từng chiếc ly, những gói cà phê rang đúng chuẩn, họa tiết bao bì,… đều vô cùng chỉn chu.

highland Hà Nội

Với gần 20 năm phục vụ cho người Việt, Highlands Coffee đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ qua cách thưởng thức cà phê. Hệ thống đã xây dựng được chuỗi cửa hàng trên toàn quốc từ Highland Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. Highlands là nơi để mọi người cùng thuộc về, là điểm đến lý tưởng kết nối yêu thương.
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái