Thảo Luận 1+Mộ Đá Xanh Rêu Đẹp Một Mái Bán Tại Thái Bình

Số điện thoại liên hệ

0962819032

dabaochau

Member
Đây là mẫumộ đá xanh rêu được thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại được lắp đặt cho gia đình anh Giang tại nghĩa trang thôn Tu Trình, Hồng Dũng, Thụy Dũng Thái Bình.

Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Thái Bình
Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Thái Bình

mo-da-tam-cap-tai-thai-binh.jpg
Mộ đá tam cấp bán tại Thái Bình

Hai ngôi mộ đá xanh rêu tại Thái Bình được làm bằng đá xanh nguyên khối với kích thước rộng 1m07*chiều dài 1m47. Mộ đá xanh có cấu tạo khá đơn giản gồm ba thớt đá nguyên khối tự nhiên được đánh bóng trơn nhẵn xếp chồng lên nhau kết nối với nhau bằng lớp xi măng. Khung bài vị được thiết kế khá mới lạ đơn giản để che chắn bát hương tránh mưa gió.
Một số hình ảnh mộ đá đẹp được lắp đặt tại đây.

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá tại Thái Bình uy tín​

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu là địa chỉ uy tín chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình tâm linh như lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá lăng mộ, lan can đá lăng mộ và nhiều sản phẩm đá đồ khác tại Thái Bình.
Trong những năm gần đây cơ sở chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lăng mộ đá gia đình tại Thái Bình và chuyên lắp đặt hoàn thiện các công trình lăng mộ đá, mộ đá tại Thành phố Thái Bình, Huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Vũ Thư.
Nếu quý khách ở Thái Bình và muốn tìm địa chỉ thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá nguyên khối, hãy gọi cho Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá làm mộ, bia mộ cho quý khách một cách miễn phí.
Đá mỹ nghệ Bảo Châu trân trọng cảm ơn quý khách hàng ở Thái Bình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mộ đá Ninh Bình của công ty chúng tôi !
Quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ bằng đá tại Thái Bình hay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:
Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu
Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
Zalo : 0962.819.032
Email: [email protected]
Website: https://langmoda.com.vn
 
Liên kết tài trợ: Thuê xe tự lái