11Bet News: Rashford Chọn 2 Đội Bóng Sẽ Gia Nhập Nếu Rời Man Utd

tintucmoi

Member
Tiền đạo 23 tuổi của Man Utd đã trở nên nổi bật cả trong và ngoài sân cỏ trong 18 tháng qua. Chiến dịch từ thiện để giúp đỡ những người vô gia cư và trẻ em nghèo đói đã thu hút sự hoan nghênh rộng rãi, trong khi sự phát triển không ngừng của Rashford trên sân cỏ đã giúp anh cán mốc ghi 20 bàn thắng trên mọi đấu trường trong 2 mùa giải liên tiếp.
Đọc thêm: Kèo chấp 0-0.5
 - Bóng Đá

Rashford không chắc gắn bó mãi mãi với Man Utd.

Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc chơi ở những nơi khác ở châu Âu hay không, Rashford trả lời: “Tôi sẽ không bao giờ nói không”.
Mở rộng về những câu lạc bộ cụ thể mà anh ngưỡng mộ, Rashford nói thêm: "Ngoài United? Tôi là một fan cuồng nhiệt của Real Madrid và Barcelona, vì họ luôn có những cầu thủ tuyệt vời và chơi thứ bóng đá hấp dẫn.
Mọi người đều xem Real Madrid và Barcelona."

Tầm ảnh hưởng của Rashford trong phòng thay đồ Man Utd tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, anh vẫn luôn tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình và gắn kết hơn nữa với các đồng đội. Một cách để đạt được điều này là học ngoại ngữ. Và Rashford đã tiết lộ rằng anh có kế hoạch học tiếng Ý cùng tiếng Tây Ban Nha để giao tiếp tốt hơn với các đồng nghiệp của mình cũng như để thích nghi dễ dàng hơn khi thi đấu ở nước ngoài.
Solskjaer tự hào với Rashford: