TP HCM 30K Suất Ăn Dinh Dưỡng Cho Dân Văn Phòng

Mỗi ngày, lượng công việc của dân văn phòng là rất lớn, tần suất công việc choáng ngợp. Thời gian nghỉ trưa của dân văn phòng gắn liền với hình ảnh với cơm hộp đã không còn xa lạ. với mỗi công ty có môi trường làm việc khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng có điểm chung đó chính là bữa trưa ngay tại văn phòng. Hộp cơm văn phòng trở lên phổ biến hơn nhờ sự tiện dụng của nó, mà không chỉ giới văn phòng, mà công nhân cũng sử dụng hộp cơm văn phòng như 1 lựa chọn tối ưu nhất cho bữa trưa.
Đối với nhân viên văn phòng, bữa trưa đóng vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là tinh thần làm việc 1 ngày dài. Nếu bưa ăn lặp lại các món thường xuyên khiến nhiều người cảm thấy chán ngán, sợ bữa trưa. Chính việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và tinh thần của nhân viên.
Không cần phải dậy sớm nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn cả tiếng đồng hồ, sau đó vội vã đến công ty, thì nay chỉ cần gọi điện là các nhân viên đã được bữa ăn ngon phục vụ tận nơi.
Với dịch vụ cơm văn phòng, người ăn tiết kiệm được thời gian đi lại, tiết kiệm được công sức. Việc đi chợ, lựa chọn thức ăn, nấu nướng được thay bằng 1 đội ngũ chuyên nghiệp, đây chính là ưu điểm lớn nhất của cơm văn phòng.
Cùng với nhu cầu bữa trưa văn phòng tăng cao, kéo theo đó là các quán cơm cũng phát triển nhanh chóng để đáp ứng như cầu cần thiết của người mua. Nhưng 1 vấn đề đang hiện hữu hiện nay đó là, không phải quán cơm nào cũng có thể đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiểu được sự quan trọng của bữa trưa nên công ty chúng tôi Tan Cang Catering với nhiều năm kinh nghiệm, và luôn tuân thủ đúng VSATTP, cùng với chuyên gia dinh dưỡng luôn cho ra những thực đơn mơi, đầy đủ dinh dưỡng cho người dùng, hợp vệ sinh.
Đến với Tan Cang Catering khách hàng sẽ không phải lo nghĩ “ngày mai ăn gì” chúng tôi sẽ gửi menu trước 1 ngày để khách hàng lựa chọn, và ngày hôm sau khách hàng chỉ cần đến công ty tập chung công việc bữa trưa là có Tan Cang Catering lo nha.
Hãy để cơm trưa văn phòng Tan Cang Catering mang bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng tới nơi bạn làm việc. Giúp bạn có 1 sức khỏe, tràn đầy dinh dưỡng để mỗi ngày làm việc hiệu quả.
TAN CANG CATERING – CHÚNG TÔI TIN VÀO CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ CỦA MÌNH, VÀ BẠN BIẾT ĐIỀU ĐÓ
Website: tancang-catering.com.vn
Hotline:0787918222
Email: [email protected]
954706 954705