TP HCM 5 Bộ Phận Thịt Heo Ngon Nhất Mà Chúng Ta Nên Chọn

Thịt heo là món ăn thông dụng hàng ngày của chúng ta, cùng nói đến công dụng của thịt heo đối với cơ thể chúng ta, tại sao thịt heo luôn là món ăn đầu tiên chúng ta nghĩ đến trong thực đơn hàng ngày.
Đầu tiên thịt heo chứa nhiều Vitamin B1 có tác dụng rất tốt trong việc hồi phục cơ bắp và các mô thần kinh. Thịt heo chứ nhiều Vitamin B2 có chức năng giải độc cho cơ thể, thêm vào đó Vitamin A, D có trong thịt heo giúp xườn, răng trẻ phát triển. Vitamin B6 có trong thịt heo hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất béo, protein và carbohydrate đồng thời giữ chức năng của hệ thần kinh hoạt động bình thường.
Thịt heo rất dễ ăn và giá thành lại phù hợp, các món ăn chế biến từ thịt heo rất đa dạng, để tạo ra 1 món ăn ngon từ thịt heo thì cần lựa chọn đúng loại thịt heo để phù hợp với món ăn, nào hãy cũng Tan Cang Catering cùng đi chọn thịt cho bữa ăn hàng ngày của chúng ta nhé.
Phần thịt đầu tiên phải kể đến là thịt nạc vai, là phần thịt nằm vị trí vai của con heo. Phần thịt này thường dày, có độ giòn và tỷ lệ nạc mỡ cân bằng nhau nên đây là khúc thịt được khá nhiều người lựa chọn. Nạc vai được dung nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng, hoặc xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi..
Thịt thăn chuột heo là phần thịt cắt từ bắp thịt, nằm ở phí trước và chạy dọc cột sống của heo gần chân sau. Là phần thịt mềm nhất trong các bộ phận của heo, lượng calo, chất béo tưng đối ít nhưng lại chứa nhiều khoáng chất cần thiết và phốt pho. Phần thịt này phù hợp chế biến các món ăn như nướng xào, rất mềm mà không bị khô.
Thịt thủ heo là phần từ đầu heo, đặc điểm là giòn, có mỡ và bì nhưng phần mỡ này ăn không ngấy. thích hợp luộc, hoặc làm giò xào.
Thịt mông là phần thịt nằm ở mông heo, gồm cả thịt và mỡ được phân tách rõ rang, thịt nạc dày, k có các phần gân, xương hay sụn, dung để làm các món luộc kho.
Thị ba chỉ là phần thịt nằm ở bụng, các lớp mỡ thịt đan xen nhau. Dung chế biến các món kho, rim, chiên nướng, quay…
Hiện nay có rất nhiều nguồn thịt heo trôi nổi không rõ chất lượng nên khách hàng cần lựa chọn chính xác địa điểm mua thịt heo chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và món ăn thêm ngon. Tan Cang Catering luôn là nơi cung cấp thịt heo chuẩn sạch, ATTP nguồn gốc rõ ràng, và được kiểm định trước khi đưa vào sơ chế. Chúng tôi luôn hướng tới là 1 địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình, cũng như các nhà hàng, bếp ăn.
Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm:
  • Thịt heo luôn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Heo luôn có nguồn gốc rõ ràng
  • Cung cấp đầy đủ chủng loại và số lượng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh và luôn bình ổn nhất
Với tiêu chí hoạt động “Cam kết- Tôn trọng –Hiệu quả”, Tan Cang Catering luôn cam kết cung cấp thực phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Cam kết giữ đúng thỏa thuận với khách hàng, đối tác. Hoạt động sản xuất – kinh doanh dựa trên cơ sở tôn trọng luật pháp hiện hành, đạo đức kinh doanh; tôn trọng khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên toàn công ty. Đồng thời mọi hành động, việc làm luôn hướng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG TCOTS- CÁT LÁI
Website:
www.tancang-catering.com.vn
Hotline: 0787918222
Email: [email protected] 955173