Bảo Lộc 5 Kinh Nghiệm Loại Bỏ Hoàn Toàn Các Triệu Chứng Say Tàu Xe

Say tàu xe là một trong những điều mà người bị rất lo lắng trước mỗi cuộc hành trình. Say xe không phải là bệnh, chỉ khi nào bạn đi xe, đi tàu, đi máy bay mới bị nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tinh thần trước mỗi chuyến đi. Bài viết này xin chia sẻ 5 cách chống say tàu xe cực kỳ hiệu quả

địa chỉ mua thuốc chống ói hàn quốc

Tránh ngồi ở phần đuôi xe:

Kinh nghiệm cho những người hay say xe là ngồi càng xa phần đuôi xe càng tốt. Ở đó, tầm mắt của họ sẽ xa hơn nên không bị tập trung vào những tình huống trên xe. Ngồi ghế gần trên đầu giúp giảm xóc, tránh mùi xăng giúp bạn hạn chế buồn nôn.

Tập trung trong chuyến đi của bạn

https://sieuthisamnamhanquocht.blogspot.com/

Hãy quan sát các đường thẳng phía trước. Không nhìn phong cảnh xung quanh để mắt của bạn được nghỉ ngơi hoặc có thể nói chuyện với người bên cạnh để giảm bớt căng thẳng.

Sử dụng các loại dầu gió

Dầu gió cũng có tác dụng rất tốt giúp bạn giảm các triệu chứng buồn nôn, nôn ói khi say xe, bạn có thể lấy dầu gió bôi lên huyệt thái dương và huyệt phong trì để tránh bị say. Bạn cũng có thể nhỏ và xoa một chút vào bụng để làm ấm bụng.

Không đọc sách

Bạn không nên cố gắng đọc bất kể thứ gì trên xe, kể cả bản đồ. Bạn hãy để người nào đó tỉnh táo trợ giúp. Chỉ cần bạn cố gắng đọc một thứ gì đó rất dễ làm bạn hoa mắt chóng mặt, buồn nôn.

cửa hàng bán nước chống say xe của hàn quốc uy tín

Tránh ngồi cạnh người cũng say xe

Ngồi bên cạnh người bị say xe và sẽ khiến bạn say xe ngay lập tức. Do đó, nên tránh ngồi cạnh những người cũng bị say xe như bạn.

Ngoài những phương pháp trên, thì sử dụng nước chống say tàu xe Hàn Quốc cũng là một cách rất hiêu quả. Nước chống say tàu xe Hàn Quốc Dongsung 30ml x 30 chai giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng say tàu xe, không gây buôn nôn, mệt mỏi.
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái