̛́ ̣ ̉ ̀ ̛̣

Số điện thoại liên hệ

0705054619

1. Màng PVC được sử dụng nhiều trong các xưởng dệt may để dẫn luồng khí nóng bên trong đi ra ngoài, tạo không khí làm việc mát mẻ, giúp người lao động dễ chịu trong quá trình àm việc, đạt năng suất cao.

2. Trong các xưởng gỗ, vải, khu vực trang trí nội thất,... thì thường có nhiều hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Những hạt bụi này bay khắp nơi ảnh hưởng tới hệ hô hấp, mắt của con người. Hơn nữa, những bụi nhỏ này sẽ bám lên hàng hóa gây bẩn, giảm tính thẩm mỹ. Bởi vậy, màng nhựa PVC được sử dụng để kiểm soát môi trường, ngăn cản bụi, tạo ra môi trường trong sạch nhất.

3. Màng nhựa PVC được ứng dụng trong sản xuất : làm áo mưa, bao bì đóng gói, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,..

4. Sử dụng để làm vách ngăn phòng sách, rèm để ngăn các khu riêng biệt

5. Trùm khung hàng, làm khung che để tránh việc kệ hàng bị bụi bẩn, luôn sạch sẽ

6. Màng nhựa PVC có khả năng chống bụi bẩn và ngăn chặn côn trùng xâm nhập, ngăn các tia lửa hàn, làm màng chống tĩnh điện tạo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

7. Màng PVC còn được dùng trong ngành công nghiệp đông lạnh, có tác dụng giữ được nhiệt độ đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm tốt nhất, không độc hại, an toàn cho sức khỏe.

8. Khả năng làm giảm tiếng ồn hiệu quả : màng PVC dẻo làm giảm lưu lượng truyền âm, giảm tiếng ồn tạo không gian yên tĩnh, nhất là trong khu sản xuất công nghiệp có nhiều tiếng ồn.

9. Tiết kiệm năng lượng : màng nhựa PVC có các dải nhựa linh động có khả năng tự xếp kín, hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt nóng hoặc lạnh từ ngoài khi bạn đóng mở cửa để ra vào.

10. Màng PVC dùng trong sản xuất các mặt hàng thiết yếu trong đời sống như túi thời trang, balo,....

Qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu được những công dụng hữu ích của màng nhựa PVC. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với ALTEK PVC FILM để được chúng tôi tư vấn nhanh và kịp thời nhất.

Chúng tôi là đơn vị SẢN XUẤT và PHÂN PHỐI màng nhựa PVC với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng !

13.
 

Ảnh đính kèm

 • mang-nhua-pvc-lươi 15.png
  mang-nhua-pvc-lươi 15.png
  797.4 KB · Đọc: 25
 • mang-nhua-pvc 08.png
  mang-nhua-pvc 08.png
  482.8 KB · Đọc: 12
 • mang-nhua-pvc- 07.png
  mang-nhua-pvc- 07.png
  608.9 KB · Đọc: 8
 • 070 5054 619 (8).png
  070 5054 619 (8).png
  665.9 KB · Đọc: 14
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái