1. Để xem Tin Tức mới nhất trong tỉnh Lâm Đồng bạn hãy click vào menu "Tin Tức Click49" hoặc truy cập trực tiếp bằng đường dẫn Bao.click49.net. Thanks

Toàn Quốc 7 Lợi Ích Của Dashcam Và 5 Loại Tai Nạn Ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi camerahanhtrinhdaklak, 13 Tháng 03 2019.

 1. Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  camerahanhtrinhdaklak
  Địa chỉ:
  62 Ngô Gia Tự, Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Số điện thoại liên hệ:
  0368668847
  Dash Cam (camera hành trình ) là gì?
  Dash Cam là một thiết bị ghi âm cung cấp bằng chứng rõ ràng, trực quan trong trường hợp tranh chấp bảo hiểm hoặc cáo buộc sai sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc. Một Dash Cam chất lượng là sự đầu tư tốt về cả sự an toàn và tinh thần. Dash Cam là một máy quay video định hướng giám sát được gắn trên kính chắn gió của xe hướng ra đường. Nó ghi lại các sự kiện đang diễn ra xung quanh xe của bạn vào Thẻ nhớ Micro SD và lưu trữ bằng chứng video nếu xảy ra sự cố liên quan đến bạn. Dash Dash tự động bật nguồn và ghi lại khi bạn bật động cơ và tự động tắt và dừng ghi âm khi bạn tắt động cơ. Dash Dash được cấp nguồn thông qua ổ cắm phụ kiện (ổ cắm bật lửa) qua dây nguồn. Các webcam Dash cao cấp thậm chí có thể tiếp tục ghi lại trong khi bạn đang đỗ và rời khỏi xe để bắt những kẻ phá hoại, đánh và chạy người phạm tội và có thể giám sát nhà để xe / tài sản của bạn. Tính năng ghi âm đỗ này được kích hoạt bằng cách gắn cứng Dash Cam vào ắc quy xe của bạn.
  Một camera hanh trình cung cấp bằng chứng video không thể bác bỏ có thể bảo vệ bạn trước những cáo buộc sai trái sau một sự cố, cơn thịnh nộ trên đường, tài xế say rượu và gian lận bảo hiểm (chỉ đề cập đến một vài). Các cảnh quay video cũng có thể được sử dụng làm bằng chứng để hỗ trợ loại bỏ các trình điều khiển hoon trong cộng đồng của bạn khỏi đường, do đó bảo vệ tất cả mọi người. Sau những tai nạn xe hơi nghiêm trọng trên đường, chúng tôi ngày càng nghe thấy Cảnh sát điều tra tai nạn trên đài phát thanh hoặc cuộc gọi truyền hình trên công chúng cho cảnh quay Dash Cam. Bằng chứng video này là một công cụ quan trọng để hỗ trợ họ trong quá trình điều tra và cùng nhau tìm hiểu những gì đã xảy ra trên đường. Điều này cho thấy các cảnh quay Dash Cam có lợi và quan trọng như thế nào.
  Để hiểu về loại bằng chứng mà Dash Cam có thể cung cấp và thu thập, hãy xem các video trên trang ĐÁNH GIÁ / VIDEO của chúng tôi . Ngoài ra, nhóm tại Dash Cam làm rất tốt trong việc thu thập và đối chiếu các cảnh quay từ cộng đồng Dash Cam của Úc để làm nổi bật những nguy hiểm tiềm tàng và hành vi lái xe kém trên đường của chúng tôi.
  Ngày nay, Dash webcam được sử dụng bởi phần lớn các trình điều khiển ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nga, Đông Nam Á và đang nhanh chóng phổ biến ở Việt Nam.
  Lợi ích của việc cài đặt Dash Cam
  1. Cung cấp bằng chứng video không thể bác bỏ trong trường hợp xảy ra sự cố trên đường - cáo buộc sai có thể bị tranh chấp
  2. Có thể tiết kiệm tiền khi trả bảo hiểm vượt mức nếu sự cố không phải là lỗi của bạn + duy trì lịch sử yêu cầu bồi thường của bạn
  3. Cung cấp bảo vệ và bằng chứng khỏi bị đánh và chạy các sự cố, trộm xe và thiệt hại nguy hiểm
  4. Một số mô hình cung cấp theo dõi vị trí GPS và tốc độ xe
  5. Giảm thời gian giải quyết khiếu nại của công ty bảo hiểm hoặc tòa án
  6. Thay đổi hành vi lái xe và bảo vệ đường của chúng tôi - những người lái xe nguy hiểm / nguy hiểm ngày càng nhận thức được rằng hành vi của họ có thể được ghi lại
  7. Chủ nhân có thể giám sát và đảm bảo nhân viên tuân thủ các quy tắc của công ty khi lái xe đội tàu
  8. Dễ cài đặt và dễ sử dụng

  Top 5 loại tai nạn xe hơi ở Việt Nam
  1. Phía sau kết thúc: tai nạn phổ biến nhất
  2. Side-on (Xương T xương xương)
  3. Head-on ( phía trước đối diện)
  4. Chạy trên đường trên đoạn đường thẳng
  5. Chạy khỏi đường trên khúc cua
  Cân nhắc pháp lý
  Cảnh quay Dash Cam đã được sử dụng thành công trong các trường hợp giao thông ở nước ngoài để chứng minh những gì thực sự xảy ra trong một sự cố; ví dụ, để cho thấy người lái xe kia đã vượt đèn đỏ. Trong trường hợp đó là lời nói của bạn với người lái xe khác, việc quay video có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bạn khỏi những cáo buộc sai (đó là nếu bạn không có lỗi). Xe cảnh sát thường được trang bị Dash Dash vì nhiều lợi ích và công dụng của chúng. Dash webcam đã ngăn một số tài xế Úc trả tiền phạt, hoặc hỗ trợ cho các yêu cầu bảo hiểm của họ, nhưng chúng tôi không biết về bất kỳ trường hợp nào tại tòa án Úc mà cảnh quay Dash Cam đã được sử dụng trong các bằng chứng.
  Sử dụng Dash Cam là hợp pháp, miễn là nó không được vận hành thủ công trong khi lái xe và được gắn an toàn. Như với bất kỳ thiết bị điều hướng sat hoặc bảng điều khiển / kính chắn gió khác, Dash Cam phải ở trong một giá đỡ cố định và không được che khuất tầm nhìn của bạn về con đường phía trước, phía sau hoặc sang hai bên của xe. Quay video trong khi lái xe trên đường công cộng là ổn vì những lo ngại về quyền riêng tư thường không được áp dụng trong các không gian công cộng, nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bạn sử dụng video. Không có vấn đề gì khi hiển thị video Dash Cam cho cảnh sát hoặc công ty bảo hiểm, nhưng có thể không phải lúc nào cũng có thể đăng chúng trực tuyến.
  Phí bảo hiểm
  Có tiềm năng lớn cho các công ty bảo hiểm hợp tác với công chúng Úc và khấu trừ phí bảo hiểm cho việc sử dụng Dash Cam, vì Dash webcam giúp xác định bên có lỗi. Nếu xảy ra sự cố, cài đặt Dash Dash có thể đảm bảo rằng mọi chi tiết, như tốc độ của chiếc xe của bạn, góc của vụ tai nạn và các điều kiện lái xe xung quanh sẽ có sẵn. Với thông tin này, các công ty bảo hiểm có thể điều tra nguyên nhân và lỗi của sự cố một cách hiệu quả và kịp thời hơn. Điều này có thể làm giảm chi phí bảo hiểm và giảm thời gian giải quyết khiếu nại. Cung cấp bằng chứng video về một sự cố không phải là lỗi của bạn có thể giúp tránh trả tiền thừa và bảo vệ lịch sử không yêu cầu của bạn.
  Tự bảo vệ mình
  Dash Dash giúp lái xe an toàn bảo vệ bản thân khỏi những cáo buộc sai trong các sự cố trên đường. Chúng tôi hiểu rằng cho dù bạn lái xe cẩn thận đến đâu, nếu những người lái xe khác không chú ý, bạn có thể dễ dàng gặp tai nạn. Bạn có thể bị oan bởi một công ty bảo hiểm tùy thuộc vào tình huống. Với Dash webcam chúng tôi cung cấp, các tài xế an toàn có thể ghi lại toàn bộ hiện trường sự cố và đảm bảo đúng bên chịu trách nhiệm.
  Ngăn chặn hành vi phá hoại / Hit & Runs và giám sát chiếc xe của bạn trong khi nó đang đỗ
  Hầu hết các Dash Dash của chúng tôi có thể bảo vệ xe ô tô của khách hàng của chúng tôi khỏi bị phá hoại trong khi đỗ. Với việc sử dụng bộ dây cứng để cung cấp năng lượng liên tục, Dash Cam có thể được kích hoạt bằng chuyển động hoặc tác động và ghi lại những gì đang xảy ra xung quanh chiếc xe đang đỗ của bạn. Chúng ta đều biết trung tâm mua sắm / bãi đậu xe siêu thị là như thế nào. Trong phần lớn các trường hợp, người lái xe cẩu thả sẽ rời khỏi hiện trường mà không để lại bất kỳ chi tiết nào. Đoạn phim được ghi lại có thể giúp chứng minh cho công ty bảo hiểm của bạn rằng bạn không tự gây ra thiệt hại hoặc trong trường hợp cố tình làm hỏng đoạn phim có thể được trình chiếu cho Cảnh sát.
  Tôi có cần một Dash Cam không? Và có đáng để trả khoảng 3-4tr + cho một Dash Cam không?
  Dấu gạch ngang sẽ cung cấp bằng chứng video không thể bác bỏ trong trường hợp xảy ra sự cố và bảo vệ bạn khỏi những cáo buộc sai trái. Bạn có thể không thể tìm thấy một nhân chứng sau một sự cố. Bằng chứng video có thể xác định rõ ai là người có lỗi và chính xác chuyện gì đã xảy ra.
  Các webcam Dash giá rẻ có thể bị thiếu các tệp video khi bạn đi xem lại đoạn phim (hoặc thậm chí không ghi lại khi bạn cần nó).
  Các webcam Dash giá rẻ có thể không hoạt động hoặc ghi lại trong thời tiết nóng bức hoặc trong thời tiết lạnh hơn. Các webcam Dash giá rẻ dễ bị đóng băng, khởi động lại và gặp trục trặc trong điều kiện nóng / lạnh.
  Các nhà sản xuất và người bán rẻ hơn Dash Cam có thể không cung cấp dịch vụ bảo hành kịp thời hoặc trung thực. Bạn cũng có thể mua một Dash Cam giả, được gắn nhãn hiệu hoặc tân trang lại.
  Mua một Dash Cam chất lượng cao hơn từ một nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp độ tin cậy, hiệu suất và sự tự tin rằng nó sẽ ghi lại trong mọi điều kiện lái xe.

  #dashcamdaklak, #cameragiaredaklak, #camhahtrinhbmt,#camerahanhtrinhdaklak
  htt kvproductC61_1.
   
  Bài viết mới
  Isuzu Hi Lander 2004 Ngay Chủ Bán bởi hugoun, 19 Tháng 05 2019 lúc 08:38
  Cần Bán Gấp Xe Kia Moning bởi Hoàng An Phúc, 18 Tháng 05 2019 lúc 13:06
  Quan tâm nhiều
  Bán Xe Oto 55triệu bởi mmmddd123, 6 Tháng 05 2019 lúc 15:12
  Xe Bán bởi Suaxengocdong, 8 Tháng 05 2019 lúc 14:52
  Ban Xe Kiamoning bởi Noithatgiareanphat, 13 Tháng 05 2019 lúc 12:38
  Loading...

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong |