Bậc Học Giáo Dục Mầm Non Quan Trọng Như Thế Nào?

Giaoducsamsset

New Member
Năm 2013, Tổng thống Obama đề xuất cung cấp giáo dục mầm non chất lượng cao cho mọi trẻ em bốn tuổi ở Hoa Kỳ. Kể từ đó, giáo dục mầm non là một chủ đề gây tranh cãi với cả phụ huynh và các nhà hoạch định chính sách. Trong năm 2014-2015, 44 tiểu bang đã cung cấp giáo dục Mầm non do nhà nước tài trợ cho trẻ bắt đầu từ 4 tuổi. Trước 4 tuổi, phụ huynh phải chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí cho trường mầm non.
xem thêm: thông tin tuyển sinh trung cấp sự phạm mầm non

Chi phí mầm non

Hầu hết các khoản phí mầm non đều tương đương với chi phí cao của các trung tâm giữ trẻ . Tùy thuộc vào nơi bạn sống và chất lượng của trường mầm non, chi phí trung bình dao động từ $ 4,460 đến $ 13,158 mỗi năm ($ 372 đến $ 1,100 hàng tháng), theo Hiệp hội Cơ quan Chăm sóc & Giới thiệu Trẻ em Quốc gia (NACCRRA). Ở các thành phố, như New York và Boston, trường mầm non cả ngày có thể có giá lên tới 20.000 đô la cho học phí năm học, không bao gồm mùa hè. Một số trường mầm non cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi nhưng những trường khác kết thúc trước khi phụ huynh đi làm về, điều này làm tăng thêm một người giữ trẻ hoặc chi phí bảo mẫu vào ngân sách. Nếu bạn có thể đủ khả năng học mầm non, nhiều phụ huynh vẫn còn hoài nghi về những gì trẻ học ở trường mầm non và liệu con của họ sẽ sẵn sàng đi học mẫu giáo theo giáo dục mầm non.

Trẻ em học gì ở trường mầm non?

Phát triển tình cảm và xã hội

Ở trường mầm non, trẻ sẽ học cách tăng cường phát triển xã hội và cảm xúc. Trẻ học cách thỏa hiệp, tôn trọng và giải quyết vấn đề. Trường mầm non cung cấp một môi trường cho trẻ khám phá, có ý thức về bản thân, chơi với bạn bè và xây dựng sự tự tin. Trẻ em học chúng có thể hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra quyết định mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ.
thong tin có liên quan: tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chính quy 2019

Sẵn sàng đi học

Quản lý hành vi là một phần chính của việc học mầm non. Ở trường mầm non, trẻ học cách trở thành học sinh. Trẻ học tính kiên nhẫn, cách giơ tay và thay phiên nhau. Trẻ em cũng học cách chia sẻ sự chú ý của giáo viên. Trẻ em cũng học về thói quen, làm theo chỉ dẫn và chờ đợi. Trường mầm non chất lượng giúp trẻ tìm câu trả lời thông qua khám phá, thử nghiệm và trò chuyện. Đi học mầm non cũng giúp trẻ học cách tách khỏi cha mẹ hoặc người chăm sóc.

Thúc đẩy kỹ năng ngôn ngữ và nhận thứcCác kỹ năng ngôn ngữ của trẻ em được nuôi dưỡng trong môi trường giàu ngôn ngữ của người Viking. Trong môi trường lớp học, giáo viên giúp trẻ củng cố các kỹ năng ngôn ngữ bằng cách giới thiệu từ vựng mới trong thời gian nghệ thuật, bữa ăn nhẹ và các hoạt động khác. Giáo viên thu hút học sinh bằng những câu hỏi kích thích tư duy để cho trẻ nhiều cơ hội học ngôn ngữ thông qua ca hát, nói về sách và chơi sáng tạo.

Học thuật

Trong các kỹ năng tiền học và tiền học văn được giới thiệu. Trẻ em được dạy số và chữ, nhưng nó được dạy theo cách hấp dẫn trẻ ở độ tuổi đó. Trẻ em hát một bài hát trong bảng chữ cái trong khi theo dõi trong một cuốn sách ảnh hoặc học các vần điệu và các bài hát, giúp chúng nhận thấy các âm thanh khác biệt trong các từ. Giáo viên đọc truyện cho trẻ để khuyến khích kỹ năng nghe, hiểu và diễn đạt ngôn ngữ của chúng. Trò chơi kết hợp, trò chơi sắp xếp và trò chơi đếm số giúp xây dựng sự hiểu biết về con số và trình tự của trẻ em. Đặt các câu đố với nhau khuyến khích trẻ chú ý các mô hình và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trẻ học tốt nhất thông qua các hoạt động mà chúng thấy thú vị, chẳng hạn như các bài hát, thời gian kể chuyện và chơi tưởng tượng. Trường mầm non không phải là để đạt được thành công trong học tập; đó là về việc tạo ra một đứa trẻ tròn trịa muốn khám phá và đặt câu hỏi về môi trường xung quanh. Ở trẻ mẫu giáo sẽ có được sự tự tin của bản thân như những người học có khả năng và độc lập.

Tự tin

Ở trường mầm non, trẻ học chúng thực sự có thể làm mọi thứ cho mình. nên học sư phạm mầm non ở đâuTrẻ em sẽ học cách rửa tay, đi vệ sinh và cởi giày mà không cần người lớn làm điều đó cho chúng. Trẻ em có thể có công việc trong lớp và tự hào giúp đỡ trong lớp học. Học các kỹ năng mới giúp xây dựng sự tự tin.


Một nền giáo dục mầm non chất lượng cung cấp cho trẻ em các kỹ năng nhận thức, hành vi và xã hội mà chúng không thể học ở nhà. Giáo viên nhận thấy việc dạy một đứa trẻ sở hữu một nền tảng giáo dục mầm non mạnh mẽ về các kỹ năng ngôn ngữ, nghe hiểu, kỹ năng quản lý chú ý và thái độ tích cực đối với việc học.