Bảo Lộc Bán Mật Gấu 100K/lọ

Mật gấu là một loại thuốc được sử dụng rất nhiều trong dân gian, hay sử dụng nhất là dùng mật gấu xoa bóp chấn thương cho các bé hiếu động hay té bầm rất hiệu nghiệm. Không chỉ vậy mật gấu còn có tác dụng chưa đau dạ dày, chữa bệnh gan, giải độc......
mật chuẩn ai mua liên hệ. 0799784008
 
Công dụng của mật gấu
1. Mật gấu chữa đau dạ dày
Mật gấu có tính năng sát khuấn đặc biệt nếu pha với mật ong uống với liều đậm đặc vào lúc đói sẽ hiệu quả lại không hại người.
Tương tự như thế, mật gấu còn chữa rất hiệu quả đối với bệnh viêm đại tràng mãn có táo bón hoặc không.
2. Mật gấu chữa đau bụng giun
Nhiều người lớn và trẻ em bị giun chui ống mật thì đau bụng, dùng mật gấu pha với mật ong thì giun bị thúc thủ và nhanh chóng hết cơn đau (không có nghĩa là không cần cho đi bệnh viện cấp cứu và sau đó phải cho đi tẩy giun).
3. Mật gấu chữa chấn thương
Từ lâu nhiều người đã quen thuộc với tác dụng này. Vì mật gấu thường có tính giảm đau và tăng sinh mạnh nên giúp các mô bị dập nát nhanh chóng phục hồi; còn phải kể đến tác dụng làm tan máu tụ để khôi phục sự tuần hoàn máu đến vết thương để vết thương chóng lành.
Tính chất làm tan máu tụ là vô cùng quý giá cho người cao tuổi, vì người cao tuổi trong hệ tuần hoàn thường có huyết khối (gọi nôm na là cục máu đông).
Uống mật gấu còn làm giảm chỉ số Cholesterolcos và Lipid máu, những người bị Lipid máu thường mạch máu mất luôn độ giãn nở-đàn, hồi, vì thành mạch bị tráng một lớp mỡ.
Như vậy, uống mật gấu với liều lượng thích hợp mật gấu sẽ phá hủy tận gốc căn nguyên gây tắc mạch máu, đó là cục máu đông, các mảnh Emboliem, Cholesterolcos và các hạt mỡ. Làm máu linh hoạt, mạch máu giãn nở lại như thời còn trẻ. Kết quả là ngục phủ ngũ tạng, xương khớp đều được máu đến nuôi dưỡng đầy đủ khi cơ thể khỏe mạnh mãi, bệnh tật phải thoái lui. Đông y đã rất có lý rằng:
“Thông bất thống, thống bất thông’
Nghĩa là: Thông thì không đau, mà đau là do không thông.
4. Mật gấu chữa được nhiều bệnh về gan
Bệnh gan thường bứt rứt khó chịu, kém ăn, mệt mỏi, gầy yếu, dễ bực bội, cáu gắt, sắc mặt xanh có vết nhám ở mặt, dễ say rượu… Tây y chỉ phát hiện được triệu chứng sau khi gan đã bị tổn thương tới 80%… Các thuốc về gan thường dùng như: Acidglucanoic, Menthionon, Acidasparaginnic… thường không mấy hiệu quả.
Tuy nhiên y học cổ truyền Phương Đông bằng thực tiễn sử dụng đã xác định mật gấu có tác dụng bình gan-làm cho gan yên ổn.
Tài liệu nước ngoài: The Economisr, TK viết: “Mật gấu có thể chữa được nhiều bệnh như ung thư trĩ, viêm màng kết, viêm xoang, còn túi mật có thể dùng để chữa bệnh gan kể cả ung thư gan và xơ gan…”
Tài liệu còn cho biết, Trung Quốc có 481 trang trại nuôi gấu, đang nuôi khoảng 7.500 con, hàng năm thu khoảng 7 tấn mật, dùng trong nước khoảng 4.000kg; còn lại thì xuất khẩu.
Một số bệnh nhân bị gan mãn tính đã tự mua mật gấu tươi để dùng, thấy rõ đã khỏe ra, tăng cân, làm không ngại việc, cỗ bàn ăn uống thoải mái… và rất phấn khởi.
Rõ ràng mật gấu là thứ dược liệu quý để chữa gan có hiệu quả lại là chất có sẵn trong tự nhiên mà không sợ tác dụng phụ có thể làm teo gan như thuốc tây đang được các Bác sĩ và các bệnh nhân quan tâm.
5. Mật gấu giải độc
Một số bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu và ung thư di căn đã dùng thử mật gấu tươi để uống, có người nói khối u bị chững lại, kiểm tra thấy dấu hiệu biến mất, u biến nhanh tổ chứa sẹo. Có người di căn nhưng vẫn kéo dài cuộc sống… do đó kinh nghiệm dân gian nói mật gấu giải độc là như thế. Mọi người vẫn thống nhất rằng: Việc ” giải được độc phụ thuộc rất nhiều vào việc sớm phát hiện khối u và điều kiện tài chính; tốt hơn cả là uống phòng trừ trước, cụ thể là ở phụ nữ sắp tuổi mãn kinh cơ thể sắp có nhiều biến đổi quan trọng, nhiều biến đổi tiêu cực xảy ra ở giai đoạn này, việc uống phòng hơn chữa; vả lại không trúng bệnh này thì trúng bệnh khác chẳng sợ lãng phí.
6. Mật gấu chữa cơ thể đau nhức.
Còn gọi là chứng phong thấp. Nguyên nhân đa dạng phức tạp, kể cả nguyên nhân thời tiết thay đổi… Các căn nguyên đều dẫn đến hậu quả là bộ phận nào đó của cơ thể khí huyết kém lưu thông, do đó phát sinh ra đau nhức. Đau nhức chính là tiếng kêu cứu của bộ phận đó đang thiếu máu nuôi dưỡng, kể cả lúc nhức đầu.
Đông y loại trừ chứng phong thấp qua các loại thuốc bổ máu làm tăng cường hoạt động của tuần hoàn máu.
Trị phong tiên trị huyết
Huyết hành phong tự duyệt