Toàn Quốc Bán Máy Konica C6085 Chính Hãng

Konicaminolta

New Member
Máy in nhanh Konica C6085 giúp in ấn khả thi trên giấy dày 400gsm ngay cả khi in hai mặt tự động với độ ổn định vững chắc mà không làm giảm năng suất. Điều này cho phép các doanh nghiệp in ấn mở rộng dịch vụ của họ bao gồm in thẻ giấy dày, menu đứng, công cụ xúc tiến bán hàng và nhiều hơn nữa.
Một bộ phận sấy mực trong sê-ri, dành cho in phong bì cho phép in ổn định, chất lượng cao trên các phong bì có mục đích chung với các nếp gấp ít nhất hoặc khác biệt về độ bóng của dải dính.
Sê-ri máy in công nghiệp Konica C6085 mới này cũng có thể in các banner dài tới 1.300mm cũng như tự động in hai mặt tự động với chiều dài lên tới 762mm với chất lượng cao nhất.

ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA MÁY IN NHANH KONICA MINOLTA C6085
  • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn kỹ thuật số đòi hỏi chất lượng cao – tương đương bản in offset với thời gian nhanh nhất, không bị giới hạn số lượng như: in catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, thiếp cưới, thiếp mời, bằng khen, giấy khen,menu giấy, menu nhựa…
  • Phù hợp in số lượng từ 1 bản – dưới 500 bản trên 1 nội dung với chi phí rẻ nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất.
Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá máy in Konica Minolta C6085, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

====================================================
Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: [email protected]