Bảo Lộc: Khai Trương Showroom Long Vương – Dụng Cụ Điện Cầm Tay Total – Dca

Thảo luận trong 'Tin Bảo Lộc' bắt đầu bởi Cupid, 4 Tháng 08 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Ngày 05/08/2018 SHOWROOM LONG VƯƠNG – Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm dụng cụ cầm tay Total tại tỉnh Lâm đồng chính thức khai trương tại số 264 Trần Phú, Phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng (Gần Điện Máy Chợ Lớn). Nhân dịp này SHOWROOM LONG VƯƠNG dành tặng nhiều Voucher giảm giá cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.


  TOTAL là thương hiệu công cụ dụng cụ chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý. Mang công nghệ cải tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Total có nguồn gốc từ Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu.

  [​IMG]

  Dụng cụ cầm tay Total là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, được chế tạo và trải nghiệm trong môi trường khắt khe nhất giúp sản phẩm Total trở nên tiện lợi, hiệu quả công việc tối đa và đặc biệt là các tính năng thông minh của nó khi sử dụng cũng như các khả năng vận hành máy, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với công suất mạnh mẽ động cơ bền bỉ, tuổi thọ dài lâu, thiết kế nhỏ nhắn từ những vật liệu tích hợp nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc mang đến cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. nhuho

  nhuho New Member

  Thích vậy hôm nào rảnh lên mua ít đồ
   
Loading...

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/