Bảo Lộc: Khống Chế Kịp Thời Đám Cháy Tại Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu

Thảo luận trong 'Tin Bảo Lộc' bắt đầu bởi Cupid, 1 Tháng 07 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Vừa có điện sau sự cố mất điện trước đó, người dân đã phát hiện ngọn lửa bốc lên từ tầng 3 Trung tâm Vật lý trị liệu Happy Plus (phường 2, TP Bảo Lộc). Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC khống chế thành công.

  [​IMG]
  Ngọn lửa phát ra từ tầng 3 Trung tâm Vật lý trị liệu

  Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 50 phút ngày 30/6, ngay sau có điện lại sau sự cố mất điện khoảng 1 giờ đồng trước đó, người dân đã phát hiện ngọn lửa bốc lên tại tầng 3 Trung tâm Vật lý trị liệu Happy Plú (số 1C, Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Bảo Lộc) nên đã tri hô những người trong Trung tâm thoát ra ngoài. Ngay sau đó, 2 người trong Trung tâm Vật lý trị liệu đã kịp thời chạy ra ban công leo qua mái nhà của người dân bên cạnh thoát ra ngoài an toàn. Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội bao trùm tầng 3 toà nhà.

  Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC – CNCH số 3 tỉnh Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Được biết, nơi phát lửa tại tầng 3 là kho tập kết quần áo của bệnh nhân và nhân viên Trung tâm Vật lý trị liệu. Đám cháy đã thiêu rụi 1 máy giặt và toàn bộ quần áo, đồ dùng trong kho.

  Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


  Khánh Phúc (Báo Lâm Đồng, 1/7/2018), Clip: Trần Hùng
   

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/