Lâm Hà Bia Sứ Bỉ - Tinh Hoa Hội Tụ. Uống Ngay Trước Khi Chết

bestvayne

Member
Bia và công thức sản xuất bia là một trong những niềm tự hào của con người và nền văn hoá Bỉ. Bia Bỉ được tiêu thụ hằng ngày, trong từ những bữa ăn, đến những bữa tiệc và các dịp lễ hội lớn. Sự nổi tiếng của hương vị bia Bỉ đưa các nhãn hiệu bia từ nước này vươn xa đến mọi châu lục và đất nước, những hương vị mà bất cứ ai yêu thích thứ đồ uống này cũng muốn nếm thử. Nếu là một fan hâm mộ của bia Bỉ, thì bia Sứ Bỉ không thể không có trong danh sách của bạn.


  1. Đối thủ nặng kí trong thị trường bia ngoại nhập


Thị trường bia rượu nước giải khát Việt Nam là một thị trường không bao giờ hết sôi động. Từ những dòng phổ thông như Sài Gòn, 333, Halida...đến dòng cao cấp hơn như Tiger, Heineken, Carlsberg, San Miguel... Không dừng lại ở đó, dân sành điệu còn tìm đến thưởng thức những thương hiệu ngoại nhập như Budweiser, Bitburger, Pilsner... Người tiêu dùng Việt Nam cũng đã rất quen thuộc với những nhãn hiệu đến từ Bỉ như Chimay, Leffe, Duvel hay cao cấp hơn như Kasteel Brown, St.Feuillien. Thuộc phân khúc bia cao cấp, bia Sứ Bỉ St. Sebasstian Grand Cru là sự kết hợp hài hoà giữa hương mạch nha êm dịu với hương hoa cỏ, xen lẫn mùi thơm của nấm men.


Bia Sứ Bỉ thuộc dòng bia truyền thống, được mười bốn thế hệ của gia đình Sterkens giữ gìn và phát triển từ năm 1651. Tại miền Bắc vương quốc này, họ đã kiên trì ủ loại bia men mang tên Ale để giờ đây tạo nên bia St. Sebastiaan, có sự tổng hợp cân bằng giữa hương vị trái cây và thảo mộc, cung cấp nguồn vitamin cần thiết cho sức khỏe. Bia Sứ Bỉ vì thế ngày càng chiếm được nhiều sự ưa chuộng, đặc biệt là một trong những loại bia nhập khẩu được ưa thích nhất tại thị trường Việt Nam.


  1. Dòng bia Bỉ cao cấp nhất thị trường Việt Nam

bia Sứ Bỉ là dòng bia được lên men theo phương pháp lên men nổi. Là dòng bia Bỉ cao cấp nhất thị trường Việt Nam, loại bia này đảm bảo làm những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng về mọi giác quan. Bia mang độ cồn 9%, với màu hổ phách hấp dẫn, vị ngọt dịu của mạch nha, đường và mật ong, một chút vị đắng từ hoa bia và thoang thoảng hương thảo mộc. Đặc biệt, vỏ chai được làm bằng chất liệu sứ, đem lại sự độc đáo, vừa mang phong cách cổ điển nhưng cũng cũng rất thời trang. Bia sứ Bỉ không chỉ thích hợp cho mọi dịp gặp mặt mà còn có thể là món quà biếu cực kì thích hợp và sang trọng.