Bảo Lộc Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok

Tiktok đang là kênh mạng xã hội được ưu chuộng nhất trong suốt mấy năm qua, và phát triển rất mạnh mẽ, vậy kiếm tiền trên tiktok được không? Cách bật kiếm tiền trên tik tok là gì? Cùng mình tìm hiểu bên nhé

I. Điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok là gì?

Trở thành mạng xã hội phát triển nhanh nhất toàn cầu năm vừa qua, tiktok đang là nền tảng được nhiều người hướng đến. Kinh doanh và phát triển nội dung có lẽ là 2 hoạt động phổ biến nhất, mà người dùng tận dụng để có thể kiếm tiền online từ nền tảng này.

hình ảnh


Kiếm tiền tik tok

Một điều đương nhiên là muốn kiếm tiền trên Tiktok, các bạn cần phải sở hữu tài khoản riêng có nhiều lượt follow trên nền tảng này. Câu hỏi được đặt ra ở đây là, bao nhiêu follow trên tiktok thì được tiền?

Khác với Youtube, Tiktok không trực tiếp chi trả tiền cho tài khoản Việt Nam dựa trên lượt follow. Vì vậy, chỉ khi tài khoản được nhiều người biết đến thì bạn mới có thể kiếm tiền trên Tiktok. Sở hữu video càng viral, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao.

Vậy tiktok có thể kiếm được tiền từ view hay không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên để có thể thực hiện cách bật kiếm tiền trên tiktok, người dùng cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Là tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
  • Người đăng ký tài khoản phải trên 18 tuổi
  • Tài khoản có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
  • Đã thực hiện đăng ký TikTok’s Creator Fund trên ứng dụng.
II.Phần mềm hỗ trợ kiếm tiền trên tiktok

1.Tính năng chính phần mềm tăng follow Ninja tiktok


hình ảnh


Tính năng phần mềm Ninja TikTok

Nhằm giúp người dùng tiện ích hơn và đa dạng loại hình kinh doanh online, các tính năng của Ninja tiktok mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hiệu quả cho quá trình bán hàng. Dưới đây là 1 số tính năng chính của phần mềm:

  • Tự động tương tác: Như các phần mềm khác, Ninja Tik tok tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật
  • Follow theo UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tùy chọn tự động và hiệu quả.
  • Follow lại người đã follow: Tính năng này còn được hiểu là Follow chéo. Phần mềm tự động follow lại các tài khoản, người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.
  • Seeding video… Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.
  • Tự động up video… Phần mềm giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline/ Zalo: 0342239976 hoặc 0865020400
Facebook: Nguyễn Văn Mạnh
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Youtube: Mạnh Nguyễn Digital Maketing