Bảo Lâm Cách Nuôi Nick Facebook Bằng Tay

Cách nuôi nick facebook bằng tayNuôi nick facebook cần những gì ?

-Nguồn lấy hàng phải uy tín, Nguồn rep bằng thiết bị sạch, ip sạch sẽ cho chúng ta một dàn clone chất lượng hơn.

-Nick clone càng lâu, có nhiều bạn bè càng dễ nuôi nhé,

-Chuẩn bị sim và dcom để đổi ip mạng khi chạy tương tác nhiều nick

-Chuẩn bị thiết bị : ở đây mình hướng dẫn nuôi tay nên chỉ là muôi số lượng ít dưới 50 con thôi nhé, nuôi nhiều cứ mua tool. Thiết bị ở đây là pc hoặc điện thoại nha..

-Trên điện thoại tải appclone tại đây

-Trên máy tính cứ tạo nhiều người dùng mới. hoặc tải google portable

cách nuôi nick facebook miễn phí:

Nuôi ở đây là chúng ta chạy tương tác như người dùng thật, càng giống người dùng thật thì càng uy tín với facebook, chúng ta sẽ có 1 dàn clone chất lượng.

Quy trình nuôi nick facebook 3 ngày đầu

-Nuôi 3 ngày đầu nuôi rất quan trọng nhé : cần nhớ biết thuật toán này để tránh nhé, khi add vào trình duyệt mới thì con Bot của fb sẽ đánh giá là bất thường, ( nghi ngờ bị tài khoản bị hack) thì fb sẽ bắt xác mình, vậy 3 ngày đầu nên làm gì để tránh bị khóa.

-Những nick trâu hơn hạn chế bị checpoi hơn acc mới chưa có uy tín với facebook. tương tác trên 5 acc phải đổi ip bằng dcom

-Ngày 1 .Mới add trình duyệt nên để acc làm quen với thiết bị : like nhẹ new feed, cho xem video, ngâm đó

-Ngày 2, thử cho kết bạn theo bạn bè gọi ít 4 5ban. nếu 1 acc bị khóa ngưng các acc khác. và tiếp tục chạy tương tác như ngày 1

-Ngày thứ 3 có thể kết bạn với 5 đến 10 người , không kết bạn nhanh, có thể xin vào nhóm, nếu có bất thường thì ko động vào acc khác nữa nhé, tránh die hàng loạt.

Qua các bài chia sẻ về cách nuôi facebook trong thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn inbox hỏi mình cách nuôi. Giờ mình chia sẻ lại cho anh em mấy ý cho nó đơn giản nhất để ae nuôi tốt. Các anh em nhớ, để có những điều này, rất nhiều người trong Group này đều trả giá bằng rất nhiều thời gian, công sức và tiền, không phải tự nhiên mà có. Mình chia sẻ để anh em rút ngắn.

Nó sẽ không bao giờ là đầy đủ với tất cả mọi người, nhưng kèm thêm một chút mày mò nữa thì ae sẽ dễ thành công. Cá nhân mình thấy hiểu mấy cái cơ bản dưới đây thì làm nhanh lắm, nó cũng đơn giản chứ không màu mè lắm đâu.

1. Xem người dùng thật họ dùng như thế nào thì mình làm y chang thôi, không cần máy móc.

2. Ip, thiết bị, hành vi. Chạy nhiều nick trong 1 thời gian mà cùng Ip thì random hành động. Chrome hay giả lập đều ok hết. Nếu bạn đc ai hướng dẫn, họ làm cái gì thì bạn nên làm cái đó, đừng sáng tạo khi chưa thành thạo.

3. Mới mua nick về thì ngâm ít nhất 24h cho nó quen thiết bị (Ngâm là login xong rồi để phần mềm nó check thông tin xong, mình tắt phần mềm đi). Mấy bác mua nick bên mình thì mình nói rất kỹ điều này. Mua xong về thì tương tác nhẹ tầm 1 tuần, mỗi lần tương tác tầm 5 – 10p. Mình thì cho tương tác 1 lần/ngày thấy vẫn ok, bác nào kỹ làm nhiều hơn. Xong 1 tuần thì kết bạn uid, cmt, share thì làm từ từ lên, đừng có đùng cái đi kết bạn hàng trăm người rồi bảo sao die. Hãy nhớ, làm như 1 người thật. Người mới dùng facebook, họ ko làm nhiều như vậy đâu. Trong 1 tuần đầu, kinh nghiệm mình thấy những nick yếu sẽ die. Còn nick khoẻ thì sống ngon lành. Tỉ lệ hiện tại mình sống khoảng 90%. Hiện tại mình dùng seeding và kb uid thì số nick sống sau 7 ngày gần như 100%. Lâu lâu có con đi mình cũng ko quan tâm lắm. Quan tâm số lượng thôi.4. Ninjs care là công cụ, mình dùng Ninja Care để nuôi tài khoản fb nên mình cần phải hiểu công cụ như đăng nhập sao cho đúng, set up sao cho đúng để ko bị lấy cookie khi chạy dẫn đến nick die. Rồi mình cần tính năng gì thì mày mò tính năng đó. Không biết tính năng đó dùng thì hỏi hoặc xem video Ninja Care hướng dẫn, đừng làm bừa. Inbox thêm cho support Ninja care để hỏi ngay. Có nhiều bạn mình chỉ cho làm còn làm sai ấy chứ, cái này ae mới dễ gặp, nên chỗ này ae set up xong nhớ xem kỹ lại xem đúng hết chưa rồi chạy. Đến giờ, dù 1 chi tiết nhỏ nhất mình không hiểu mình cũng hỏi support. Được cái đẹp zai nên mấy em cũng nhiệt tình lắm các bác à Một số video về cách đăng nhập và cấu hình chạy mình có đăng trên Group rồi. A e bấm vào tên mình sẽ tìm thấy.5. Nhiều ae mới, lấy nick bên mình, mình hay nói thế này: Hãy coi 50, 100 nick này để bạn học. Nó có thể sống, có thể die. Sống là tốt, làm tiếp cái đang làm. Die cho bạn kinh nghiệm. Cái kinh nghiệm mới là quan trọng nhất trong thời gian đầu nuôi chứ không phải sống được bnhiu trong thời gian này. Giai đoạn này sẽ quyết định ae làm ntn sau này. Nếu nick sống, đừng tự cao mà làm ẩu. Nếu die thì có bài học, có chăng là mất vài ngày với mấy trăm ngàn thôi mà, làm tiếp…Hotline tư vấn: 0865020400