Toàn Quốc Cách Phòng Chống Muỗi Cho Trẻ Em Sơ Sinh

Tí cuc

New Member
Hiện nay tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,… do muỗi gây ra đang ở mức báo động, chúng có tốc độ lây lan nhanh và dễ gây tử vong. Được biết đến là một loại dịch bệnh do virus Dengue gây ra. Muỗi vằn Aedes Aegypti thành trung gian truyền bệnh do việc muỗi hút máu người bị nhiễm Dengue rồi đốt người lạnh dẫn đến mạng dịch bệnh.
Trẻ em Trẻ em là nhưng mẫn non, sức đề kháng rất yếu nên là một trong những đối tượng dễ dàng bị nhiễm dịch bệnh sốt xuất huyết nhất. Để bảo vệ được bé khỏi các dịch bệnh do muỗi hay một số con trùng khác mang lại. Cùng Rosabela tìm hiểu một số cách phòng chống muỗi cho trẻ sơ sinh sau đây
1. Kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ
Trên thị trường ngày nay, bán rất nhiều sản phẩm kem bôi muỗi đốt đây được coi là một trong những cách phòng chống muỗi đốt cho trẻ sơ sinh tốt như Muhi, S-Quito Roll-On, Oran Baby I’m Nature,… đây là một số dòng kem bôi mà các mẹ bỉm tin tưởng.
Kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh Muhi Nhật Bản có 2 loại: loại 15g và loại 40ml . Chúng có 2 mức giá khác nhau .
Loại 15g có giá 145.000đ
Một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh được các bà mẹ bỉm sữa ưu tiên lựa chọn. Chất lượng của sản phẩm mang lại vô cùng hiệu quả khi muỗi đốt kèm theo là trị được ngứa do phát ban, nhiệt. Chống hăm cho trẻ sơ sinh, chứng nổi mề đay ở trẻ.

Loại 40ml dưới dạng lăn có mức giá 158.000đ
Thay vì là dưới dạng kem như loại 15g, thì Muhi dưới dạng thanh lăn cũng không làm giảm đi độ hiệu quả ngăn ngừa muỗi đốt ở trẻ em. Ở dưới dạng thanh lăn còn giúp các bà mẹ bỉm cảm thấy tiện lợi hơn và chúng thẩm thấu vô da bé nhanh hơn. Kem giúp làm xẹp và dịu các vết cắn con trùng hay vết đốt của muỗi. Kem không màu, không mùi, các thành phần trong kem đảm bảo an toàn cho trẻ em sơ sinh và cho cả người lớn.
Thuốc bôi muỗi và côn trùng đốt S-Quito Roll-On cho bé có công dụng làm mát làm tiêu mờ đi vết đỏ do côn trùng hay muỗi đốt, sản phẩm này hoàn toàn lành tính dành cho người lớn và cả trẻ sơ sinh. Cảnh báo không dùng sản phẩm này cho vết thương hở và tránh xa mắt của trẻ.
2. Trị vết muỗi đốt cho bé
Có rất nhiều cách phòng chống muỗi đốt cho trẻ sơ sinh, nhưng không thể tránh được sơ suất để lại dấu vết. Sau đây, là một số dược liệu giúp trị vết muỗi đốt cho bé từ các cách thủ công, hay là một số cách bằng thuốc tây để cho các bậc cha mẹ lựa chọn làm ngay tại nhà.
1. Dầu khuynh diệp
Ngay sau khi bé đã bị muỗi đốt trong vòng 5 phút, các mẹ cần bôi dầu khuynh diệp ngay. Có thể sử dụng bông thấm nước muối sinh đặc cho bé nhằm giảm độ sưng ngứa do muỗi đốt.
2. Nha đam
Nha đam được biết đến là một dược phẩm làm đẹp của các chị em phụ nữ. Không chỉ dừng lại công dụng làm đẹp, nha đam còn có làm được các đồ nước uống mát vào mùa hè. Đặc biệt, nha đam còn là một trong những cách phòng chống muỗi đốt cho trẻ sơ sinh. Làm giảm giảm đốt sưng đỏ do muỗi đốt cho bé. Bằng cách lấy gel nha đam, nhưng nhớ rửa sạch tránh tình trạng kích ứng.
3. Mật ong
Từ lâu, mật ông đã được được xem là thật dược trong thần dược, mật ong là một phần đóng góp trị rất nhiều bệnh. Trong đó có trị vết muỗi đốt cho bé, mật ong làm giảm độ ngứa do vết muỗi đốt ngoài ra còn không để lại sẹo sau khi lành
Đây là một trong những cách trị vết muỗi đốt tại nhà cho các mẹ bỉm khi không có các loại kem phòng chống muỗi đốt chuyên dụng.
  1. Muỗi đốt ở trẻ sơ sinh
Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề muỗi đốt ở trẻ sơ sinh, và cũng có rất nhiều cách phòng chống muỗi đốt ở trẻ sơ sinh. Những khuyến cáo các bậc phụ huynh nên lựa chọn những biện pháp lành tính dành cho trẻ ở các nhà thuốc lớn , uy tín như:
  1. https://nhathuocviet.vn/
  2. https://rosabela.vn
  3. https://www.pharmacity.vn/
  4. https://nhathuocminhchau.com/
 
Last edited:
Trẻ em là nhưng mẫn non, sức đề kháng rất yếu nên là một trong những đối tượng dễ dàng bị nhiễm dịch bệnh sốt xuất huyết nhất. Để bảo vệ được bé khỏi các dịch bệnh do muỗi hay một số con trùng khác mang lại, các mẹ nên chú ý nhé
___
Mở Tài khoản Chứng Khoán TCBS – Ðăng ký Miễn Phí, thao tác đơn giản chỉ với 3 phút để Ðầu Tư Cổ Phiếu hoàn toàn online 100% :cool:;):p