TP HCM Cách Tốt Nhất Để Giảm Tới 20 Kg Trước Khi Phẫu Thuật

trngoclinh0103

New Member
Sắp phẫu thuật thẩm mỹ? Cần giảm cân trước khi phẫu thuật - để giảm chỉ số BMI của bạn - trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ? Đây là TIPS blog về Phẫu thuật Thẩm mỹ được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi về những cách tốt nhất để giảm cân trước khi phẫu thuật .

Cách tốt nhất để giảm tới 20 kg trước khi phẫu thuật
826631

10 MẸO BỔ SUNG HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢM TỚI 20 KG BAO GỒM:

Bước 1: Thực hiện theo TẤT CẢ các mẹo giảm cân từ danh sách được cung cấp ở trên (10 cách tốt nhất để giảm 5 đến 10 kg);

Bước 2: Thực hiện theo 10 chiến lược bổ sung sau để giảm cân.

1. Hãy kiểm tra chỉ số BMI của bạn trước khi bạn bắt đầu - chúng tôi có quy mô công nghệ cao có thể làm điều đó cho bạn tại Phòng khám Melbourne của chúng tôi ở Hawthorn East.

2. Hãy cho bản thân đủ thời gian - và bắt đầu NGAY LẬP TỨC (đừng trì hoãn cho đến sau kỳ nghỉ lễ hoặc cho đến ngày mai - hãy bắt đầu NGAY BÂY GIỜ, HÔM NAY, PHÚT NÀY). Nếu bạn còn 20 kg để giảm, hãy chờ ít nhất từ 6 đến 12 tháng.

Xem thêm: Đắk Lắk Web

3. Viết ra chỉ số BMI lành mạnh hoặc mục tiêu giảm cân của bạn và đăng nó ở mọi nơi

4. Đăng ảnh về điều gì đó bạn muốn làm - hoặc mặc - khi bạn đạt được mức cân nặng phù hợp hơn với mục tiêu trước khi phẫu thuật

5. Được đánh giá bởi một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng có trình độ , một bác sĩ phẫu thuật giảm cân hoặc bác sĩ gia đình để xác định những nguy cơ sức khỏe hiện tại của bạn và một KẾ HOẠCH ăn uống bền vững (không phải ăn kiêng)


6. Yêu cầu một kế hoạch ăn uống tùy chỉnh có tính đến lối sống, sở thích ăn uống và các yếu tố gây căng thẳng của bạn

7. Tham gia khóa học quản lý căng thẳng hoặc chánh niệm để bạn có thể kiểm soát mức độ căng thẳng của mình mà không cần dùng đến các loại thực phẩm dễ chịu

8. Hãy bỏ TẤT CẢ thức ăn nhanh và lên kế hoạch trước cho bữa ăn của bạn - không ăn nữa

9. Mua sắm khi bạn KHÔNG đói và dự trữ các món cháo và SOUPS lành mạnh

Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày

10.Ăn sáng - không bỏ bữa!

Bạn có trên 25 hoặc 30 kg để giảm trước khi phẫu thuật?

· Béo phì phổ biến ở Úc; nhưng có những phương pháp điều trị hiệu quả, bao gồm cả phẫu thuật giảm cân.

· Thông thường, những gì hiệu quả nhất để điều trị béo phì là một cách tiếp cận toàn diện hoặc kế hoạch lối sống, với huấn luyện thường xuyên (trực tiếp hoặc qua Skype, Facetime hoặc Zoom) có tính đến lối sống, tình trạng sức khỏe, sở thích ăn uống, mức độ căng thẳng hiện tại / khả năng quản lý căng thẳng của cá nhân , và bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ béo phì của người đó.

· Nếu bạn bị béo phì, không có gì thay thế cho sự chăm sóc và huấn luyện y tế chuyên nghiệp, bởi vì béo phì thường liên quan đến sự kết hợp của nhiều yếu tố - không chỉ chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Nếu bạn đang ở trong phạm vi BMI béo phì , bạn có thể sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ việc sử dụng thêm hỗ trợ quản lý cân nặng từ các chuyên gia của Úc về Giảm cân hoặc Phẫu thuật Giảm cân.

Cũng có khả năng là bạn đã hình thành tâm lý quản lý căng thẳng bằng thức ăn thoải mái cần được giải quyết trước khi bạn có thể kiểm soát cân nặng của mình một cách hiệu quả, hoặc có thể tăng cân là tác dụng phụ của một số loại thuốc nhất định. Gặp chuyên gia để hỗ trợ nỗ lực giảm cân của bạn để bạn có cơ hội đạt được mục tiêu cao hơn. Bạn cũng có thể là một ứng cử viên sáng giá cho phẫu thuật giảm cân TRƯỚC khi bạn thực hiện một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ như cắt da bụng / phẫu thuật cắt da bụng , thu nhỏ cánh tay / tạo hình cánh tay , thu nhỏ ngực hoặc nâng ngực / nâng núm vú .

Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày