Bảo Lộc Cafef49 - Cà Phê Giao Hàng Tận Nơi Tại Bảo Lộc

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Ăn uống' bắt đầu bởi HoangLamLove, 20 Tháng 12 2018.

 1. HoangLamLove

  HoangLamLove Member

  Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  CafeF49
  Số điện thoại liên hệ:
  0941039049
  GIAO CAFE TẬN NƠI TẠI BẢO LỘC MIỄN PHÍ DÙ CHỈ 1 LY

  Không cần phải nhọc công đến các điểm hẹn cà phê, giờ đây với dịch vụ giao cà phê tận nơi của CafeF49, dù là ngồi tại nhà hay ở văn phòng bạn vẫn có thể thưởng thức được những ly cà phê nguyên chất mà không phải chờ đợi lâu.

  [​IMG]

  Với nhiều người, cà phê có thể là một thói quen hoặc có thể là một nhu cầu thực sự để nâng cao sự tập trung, sáng tạo trong công việc. Một ly cà phê ngon, nguyên chất sẽ giúp tỉnh táo, thử thái, hưng phấn để nâng cao hiệu quả công việc. Với những người bận rộn, thì việc phải bỏ hàng giờ tại quán xá, hoặc thậm chí tạt ngang qua cả hàng để mua cà phê cũng là một trở ngại đáng kể. CafeF49 ra đời chính từ niềm cảm hứng cung cấp cà phê nguyên chất, phục vụ với mô hình giao tận nơi.

  Với hình thức giao cà phê tận nơi, CafeF49 đem lại sự tiện dụng tối đa cho người thưởng thức. Hiện tại, CafeF49 thực hiện giao cà phê tận nơi miễn phí tại thành phố Bảo Lộc. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến số 0941 039 049 là nhu cầu muốn thưởng thức cà phê của bạn được đáp ứng ngay. Thật tiện lợi phải không nào?

  Bất cứ khi nào trong giờ làm việc, bạn muốn có ngay một ly cà phê sạch đậm đà với phong cách thưởng thức đúng chất cafe Bảo Lộc, Lâm Đồng để đánh thức cảm xúc và lấy lại sự tươi tỉnh tiếp tục làm việc thì chính là lúc bạn nghĩ ngay đến CafeF49.
   
  Bài viết mới
  Quan tâm nhiều
  Cần Mua Lá Mơ bởi Chip chip, 28 Tháng 11 2019 lúc 13:06
  Bán Nước Mắm bởi giakietms77, 27 Tháng 11 2019 lúc 18:44
  Vinh56 thích bài này.

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong |