TP HCM Cập Nhật Các Khuyến Mãi Của Của Thị Trường Văn Phòng Cho Thuê Cuối Năm

miemie12

New Member
Cập nhật các khuyến mãi của của thị trường văn phòng cho thuê cuối năm
1. Tình hình thị trường văn phòng cho thuê dịp cuối năm

Thời gian gần đây, thị trường văn phòng cho thuê có nhiều biến đổi. Riêng trong năm 2020, nhu cầu về thuê mặt bằng văn phòng giảm mạnh. Phần lớn vì ảnh hưởng của bệnh dịch đến nền kinh tế, các doanh nghiệp có xu hướng thu hẹp diện tích văn phòng, hoặc duy trì và ngại việc mở rộng kinh doanh. Vì thế, nhu cầu thuê văn phòng có phần trầm lắng hơn.

Theo thống kê, tỉ lệ lấp đầy trung bình của phân khúc văn phòng hạng C trong năm 2020 trên dưới 70%. Để tránh tình trạng trống văn phòng kéo dài, nhiều đơn vị cho thuê đã ra nhiều chính sách giá, ưu đãi khủng cho khách hàng.

Hơn thế nữa, cuối năm là khoảng thời gian tương đối bận rộn, các doanh nghiệp thường hạn chế chuyển văn phòng. Vì thế, nhu cầu về văn phòng cho thuê ngày càng giảm mạnh.
2. Chính sách khuyến mãi của nhiều đơn vị cho thuê.
2.1 Thị trường văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Phú Nhuận là quận có trị trí đắc địa, thị trường văn phòng khu vực này có giá dao động từ $13-$23/m2/tháng ở phân khúc văn phòng hạng C.

Tuyến đường cho thuê sầm uất nhất phải kể đến đó là Nguyễn Văn Trỗi, với hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê đa dạng từ diện tích đến giá thuê. Có nhiều doanh nghiệp ra chính sách giảm giá như : miễn phí giá thuê 1 tháng đầu, giảm giảm 50% giá thuê 2 tháng đầu…. Và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

  • Riêng tại Arental.vn - đươn vị quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng
Giảm 50% cho 2 tháng thuê đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà 121bis, Nguyễn Văn Trỗi, p.12, quận Phú Nhuận
2.1 Thị trường văn phòng cho thuê quận 2

Tuy thị trường văn phòng cho thuê có nhiều thay đổi, nhưng tại quận 2, nhu cầu thuê và mở rộng văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài vẫn ổn định. Vì thế, các chương trình giảm giá tại đây vẫn không nhiều.

  • Tại Arental.vn, đối với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi linh hoạt giảm từ 99 nghìn/ngày còn 33 ngìn ngày
Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.