Toàn Quốc Chi Phí Đầu Tư Cho Quán Cà Phê Bóng Đá

Mô hình quán cafe bóng đá đang ngày càng phát triển rầm rộ, nhất là trong những mùa giải lớn vì thu hút đa số đối tượng khách hàng, đặc biệt là nam giới yêu thích môn thể thao vua bên bạn bè và cùng cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.
Mô hình quán cà phê bóng đá là gì?
Cafe bóng đá là mô hình quán cà phê kết hợp phục vụ đồ uống, thức ăn và màn hình tivi hoặc thiết bị máy chiếu để khách hàng xem bóng đá.

Tại quán cà phê bóng đá sẽ có màn hình lớn, trang bị gói truyền hình K+ để phát trực tiếp các trận đấu giải.

Trong quán cà phê bóng đá thường có sự cổ vũ của khách mời, fan hâm mộ bóng đá nên đây sẽ là âm thanh chính từ quán, hơi thở của quán cà phê cũng chính là nhịp hơi thở của trận đấu nên kích thích nhiều đối tượng khách hàng tham gia, đặc biệt là những ai yêu thích môn thể thao vua này.

Lợi thế cạnh tranh của quán cafe bóng đá
Mô hình quán cafe bóng đá thường có đối tượng khách hàng khá dễ tính, không đòi hỏi cao về dịch vụ chăm sóc khách trong quán cũng như đồ uống chất lượng cao.

Với mô hình quán cà phê bóng đá, chủ đầu tư hoàn toàn có thể bổ sung thêm các loại thức ăn nhanh đi kèm hoặc đồ uống có cồn để vào menu giúp gia tăng nguồn doanh thu khủng cho quán.

Quán cafe bóng đá thường rất đông khách vào các mùa giải
Kinh danh mô hình quán cafe bóng đá thường thu được khách hàng với công suất lớn, có thể vượt cả công suất hoạt động của quán, nhất là trong những mùa giải diễn ra bóng đá.

Chi phí đầu tư cho quán cà phê bóng đá không quá cao vì không tốn kém quá mức vào trang trí quán, chủ đầu tư chỉ cần tập trung màn hình thiếu lớn HD, âm thanh sống động đã có thể thu hút được nhiều khách.

Quán cafe bóng đá khi không có mùa giải vẫn có thể hoạt động bình thường bằng các mô hình cà phê bình dân vẫn rất hút khách và tạo được nhiều ấn tượng.

Mô hình quán cafe bóng đá cũng không cần đầu tư quá nhiều vào nhân viên phục vụ, do đó các chủ quán dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên và quản lý nguồn doanh thu quán.
Xem thêm: https://padlet.com/BardeliAcademy/kpxwh4ien7fa1kk7/wish/2147283874

Rủi ro / khó khăn khi mở quán cafe bóng đá
Quán cafe bóng đá phải thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị chiếu, luôn đảm bảo được chế độ máy chiếu HD phục vụ cho khách hàng khi xem bóng đá, nếu khách hàng không có được trải nghiệm về chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt sẽ lựa chọn những quán cà phê có trải nghiệm xem bóng đá tốt hơn.

Một số khách hàng là fan hâm mộ cuồng nhiệt hoặc các nhóm cá độ bóng đá có thể gây gổ làm mất an ninh, trật tự trong quán cà phê.

Việc kinh doanh có tính mùa vụ, phụ thuộc chủ yếu vào những mùa giải bóng đá thì mới có lượng khách đông, thời gian ngày thường quán chỉ có khả năng phục vụ cho khách hàng bình dân.

cách tốt nhất để mở một quán cafe bóng đá
Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
Mô hình quán cafe bóng đá thường xác định đối tượng khách hàng mục tiêu phần đông là nam giới ở các thời điểm mùa bóng đá cao điểm, những người yêu thích môn thể thao vua thường xuyên theo dõi các trận đấu bóng đá.

Tìm vị trí lý tưởng để mở quán cafe bóng đá
Tính chất của các giải đấu bóng đá thường diễn ra vào đêm muộn và có tiếng ồn lớn phát ra từ người hâm mộ, khách hàng trong quán và âm thanh lớn từ giải đấu vì thế nên lựa chọn vị trí ở cách xa các hộ dân cư, trường học ít nhất khoảng 0,5 đến 1 km.

Phong cách thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi
Khách hàng khi đến quán cafe bóng đá thường không yêu cầu quá cao về mặt trang trí và thiết kế quán nhưng cũng cần được bài trí sao cho đẹp mắt và có nhiều góc ấn tượng.

Đầu tư trang thiết bị cần thiết cho quán cafe bóng đá
Trang thiết bị chủ yếu của quán cafe bóng đá là hệ thống máy chiếu, âm thanh và ánh sáng có chất lượng cao, tốt nhất để đảm bảo đem đến cho người hâm mộ trải nghiệm những trận đấu bóng đá thực tế, cho họ sống với từng phút giây diễn ra giải đấu với một trải nghiệm khác hẳn xem tivi ở nhà.

Setup thực đơn menu đa dạng, phù hợp
Menu của quán cà phê bóng đá chủ yếu có những loại thức uống bình dân, không quá cao cấp về chất lượng hoặc cách pha chế không quá cầu kỳ, tuy nhiên cũng cần xây dựng một menu quán hợp lý để khách có thêm nhiều lựa chọn.

Mở bán các vật dụng liên quan đến bóng đá
Đây là một cách thức kết hợp rất thông minh vì khách hàng khi đến quán chủ yếu là fan hâm mộ của nhiều đội tuyển khác nhau khi ở trong các mùa giải và chủ đầu tư hoàn toàn có thể mở bán các vật dụng liên quan đến bóng đá.

Quảng cáo, marketing quán cafe bóng đá
Mô hình quán cafe bóng đá thực chất đã được biết đến rất nhiều trên thị trường và có tính cạnh tranh cao, vì thế để khẳng định được thương hiệu của mình chủ đầu tư cũng cần quảng cáo, marketing cho quán.

Setup quản lý quán cafe bóng đá
Mô hình quán cafe bóng đá cần được setup có tính khoa học, tính toán cẩn thận để các khu vực bàn uống cà phê, quầy nước và khu vực chế biến đồ ăn đảm bảo rộng rãi,

#bardeli #quancafebongda
Nguồn tham khảo: https://bardeli.vn/mo-hinh-quan-cafe-bong-da.html
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái