Đà Lạt Chỉ Số Dr Trong Ahref Là Gì ?

Số điện thoại liên hệ

0988704304

Chỉ số DR trong Ahref là gì ?​

DR(Domain Rating) là thước đo số lượng và chất lượng của các liên kết ngược hay còn gọi là backlink đến toàn bộ website. Mặc dù các số liệu này hữu ích, điều quan trọng bạn cần nhớ là các trang web không được xếp hạng chỉ vì các liên kết ngược của chúng. Cách mà ahref thống kê chỉ số DR của website bạn:

Xem có bao nhiêu tên miền duy nhất có ít nhất 1 liên kết dofollow đến trang web mục tiêu;

Hãy tính đến các giá trị DR của các miền liên kết đó;

Hãy xem xét có bao nhiêu tên miền duy nhất mà mỗi trang web đó liên kết đến;

Áp dụng một số phép thuật toán học và mã hóa để tính điểm số DR ;

Tôi cũng có thể nói thêm rằng từ kinh nghiệm cá nhân, Ahrefs lập chỉ mục nhiều liên kết hơn Moz và hơn một chút so với Majestic , vì vậy những con số bạn nhận được cho DR có lẽ là một chỉ số đáng tin cậy hơn về sức mạnh của hồ sơ backlink của trang web so với bất kỳ dụng cụ khác.

Cách tăng chỉ số bằng DR có bị google phạt hay không ?​

cách tăng chỉ số dr

Tính tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người sử dụng mẹo tăng DR này để kéo TRUST cho website nhưng chưa thấy có phản hồi về việc bị phạt bởi những link này cả. Tuy là vậy nhưng bạn không nên quá lạm dụng và đừng nên sử dụng đó điều thẳng về link SEO vì rất khó để kiểm soát được.Lưu ý một số kinh nghiệm sau để backlink của bạn mau về hơn :

Sau khi lấy link redirect bên dưới thì các bạn dùng Excel để tách và ghép 2 cột lại cho nhanh

Khi đã ghép được link vào link của google thì bạn đăng những link này lên các trang mạng xã hội trước, nếu có GSA thì cho nó vài Backlink cũng được.

Đây là dạng link Redirect nên điều quan trọng nhất để backlink mau về là chúng phải index và có traffic, có thể sử dụng các tool của RSEO, TRAFFIC4SEO, ICLICK,… miễn sao mỗi ngày cho nó 5 view thì tầm nửa tháng là nó sẽ về. Dưới đây là những Domain mình test thử cho Site phụ, các bạn có thể tham khảo bên dưới:
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái