Co.opmart Bảo Lộc: Giảm Giá Mạnh Cho Hơn 3.000 Sản Phẩm

Thảo luận trong 'Tin Bảo Lộc' bắt đầu bởi Cupid, 3 Tháng 01 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới 2018. Coopmart Bảo Lộc thực hiện chương trình “SIÊU KHUYẾN MÃI – MỪNG NĂM MỚI 2018” Từ ngày 03/01 – 10/01/2018 với hàng ngàn mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

  CoopMart Bảo Lộc phối hợp với các nhà cung cấp thực hiện đợt giảm giá quy mô lớn để giúp người tiêu dùng giảm áp lực chi tiêu: An toàn và tiết kiệm. Giảm giá mạnh cho hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Việt do siêu thị phối hợp các thương hiệu uy tín trong nước sản xuất.

  Bên cạnh việc chú trọng tạo nguồn hàng, việc phát triển mạng lưới cũng được Co.opmart Bảo Lộc tập trung thực hiện nhằm phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá hợp lý, đặc biệt là hàng Việt đến tận tay người tiêu dùng.

  Hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Co.opmart tham gia giảm giá mạnh đợt này đa số là các mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày của người tiêu dùng như: Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, gạo thơm, cá hộp, bánh phồng tôm, bột giặt, nước rửa chén, nước giặt, bột giặt, nước lau sàn,… và các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho cả người lớn và trẻ em. Riêng một số sản phẩm may mặc và dệt còn có chương trình giảm giá gần một nửa khi mua sản phẩm thứ 2,… Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần khách hàng mua hàng với giá giảm cực sốc“siêu ưu đãi”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Coopmart Bảo Lộc trong suốt thời gian qua!

  Siêu thị Coopmart Bảo LộcĐịa chỉ: Tháp Nước, đường Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại: (02633) 710626
   

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/