Toàn Quốc Công Ty Ngọc Sơn Hài Lòng Về Máy Ép Bùn Khung Bản Của Rotec Việt Nam

Số điện thoại liên hệ

0971506268

Ngọc Sơn là doanh nghiệp tiêu biểu về phát triển nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ ở khu vực phía bắc, trụ sở đặt tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Sản phẩm của công ty chủ yếu được xuất khẩu ra nước ngoài.
Với quy mô sản xuất lớn, lượng rác thải của cả 3 nhà máy thải ra hàng ngày là rất lớn, gây áp lực cho quá trình vận hành hệ thống xử lý rác. Nhiều tấn bùn thải không được xử lý đúng cách có nguy cơ gây hại đến môi trường. Chính vì thế công ty Ngọc Sơn đã quyết định lắp đặt và vận hành máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam. Sau thời gian dài vận hành, hiện nay công ty đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Máy móc công nghiệp:  Công Ty Ngọc Sơn Hài Lòng Về Máy Ép Bùn Khung Bản Của Rote May-ep-bun-khung-ban-chat-luong-300x300-4


Máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam​
Lý Do Công Ty Ngọc Sơn Hài Lòng Về Máy Ép Bùn Khung Bản Của Rotec Việt Nam
Đại diện công ty Ngọc Sơn chia sẻ: “Vì là công ty thủ công mỹ nghệ và đồ nội thất nên lượng nước thải của công ty khá lớn với nhiều loại khác nhau. Trước đây, chúng tôi đã rất khó khăn khi có nhiều loại máy chỉ sử dụng cho từng loại nước thải nhất định. Điều này làm giảm năng suất xử lý và tăng chi phí cho doanh nghiệp. Từ khi đưa máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam vào hệ thống xử lý nước thì mọi việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Máy đáp ứng được quy mô xử lý bùn thải tại nhà máy, và đặc biệt tương thích với nhiều loại bùn thải khác nhau. Cho đến nay, chúng tôi chưa ghi nhận được sự cố nào về kĩ thuật, máy chạy rất êm và đều”.
“Bên cạnh đó, dịch vụ đi kèm sản phẩm cực kì chuyên nghiệp và tận tâm. Khi chúng tôi vận hành máy có vướng mắc về kỹ thuật, kỹ sư của Rotec Việt Nam sẽ ngay lập tức có mặt và hướng dẫn giải quyết. Chúng tôi rất hài lòng về chính sách bán hàng của Rotec Việt Nam”.

Theo dõi hoạt động của máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam:
Theo dõi chúng tôi trên Fanpage: Rotecvietnam0971.506.268
Theo dõi chúng tôi trên Youtube: Công ty TNHH Rotec Việt Nam
 
Last edited: