TP HCM Cửa Hàng Bán Mành Nhựa Tại Sài Gòn Rất Đắt Khách

Mành sáo nhựa che nắng là loại mành được sản xuất từ những nan nhựa tổng hợp, được kết lại với nhau bằng dây dù có độ bền cao, giúp chống nắng tốt và mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Cửa hàng bán mành sáo nhựa che nắng tại tp.hcm
với địa chỉ nằm tại 23/3G Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh là nơi chuyên bán các loại mành nhựa đa dạng về kích thước và mẫu mã. Nhận thi công và lắp đạt tại nhà cho quý khách hàng,báo giá chi tiết về các loại sản phẩm và công thi công. Luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và tính cạnh tranh về giá đối với thị trường hiện nay.
Đọc thêm : Cửa hàng bán mành sáo nhựa gồm những loại nào?
839522

Mành sáo nhựa che nắng mưa ngoài trời
Vì sao nên mua mành sáo nhựa tại cửa hàng mành sáo NEWBLINDS
Cửa hàng mành sáo NewBlinds là đơn vị sản xuất cung cấp và lắp đặt và là cửa hàng bán mành nhựa đã có thường hiệu trên 5 năm trong lĩnh vực làm màn sáo vì vậy mà chúng tôi hiểu được khách hàng cần nhữn gì. Và những vị trí nào thì chúng tôi sẽ đem lời khuyên sử dụng loại màn sáo nhựa nào nào phù hợp và tốt nhất cho quý khách hàng.
Có đội ngũ tư vấn viên dồi dào kinh nghiệm có thể đến tại nhà khảo sát và đo đạc báo giá tốt cho quý khách.Gía bán mành nhựa che nắng rẻ nhất trên thị trường hiện nay vì có xưởng sản xuất trực tiếp.Với hóa đơn lớn hay các đại lý hợp tác lâu dài chúng tôi sẽ hộ trợ về giá,hình thức giao hàng và lắp đặt.Cung cấp sĩ lẽ tốt nhất cho các cửa hàng bán màn sáo tại TP.HCM và các tỉnh thành.Giao hàng đủ số lượng chủng loại trong thời gian sớm nhất.Cửa hàng chúng tôi có các dịch vụ đi kèm sau khi lắp đặt như bảo hành,bảo trì cho quý khách hàng.
Xem thêm : Mành sáo nhựa che nắng ban công nhà cửa
839526

Mành sáo nhựa che ngoài trời
Một số ưu điểm của mành rèm che nắng bằng nhựa để quý khách hàng tham khảo.
Mành nhựa che nắng có khả năng che nắng, chắn mưa tốt.
Cũng giống nhưa mành tre và mành trúc. Công năng chính của rèm mành nhựa là dùng để che nắng, chắn mưa bảo vệ cửa nhà. giúp bảo vệ người sử dụng tránh được những tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
Mành nhựa thường được treo ở những khu vực như cửa nhà, ban công, lô gia, cửa sổ…của ngôi nhà hoặc nhà hàng, quán cà phê… để hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào ngôi nhà hoặc để tránh bị mưa hắt.
Độ bền của sản phẩm mành rèm nhựa khá cao.
Mành nhựa có độ bền khá cao, thường là từ 3 đến 6 năm đối với thời tiết ở Việt Nam. cấu tạo của mành nhựa là những nan nhựa tổng hợp, được đan lát với nhau bởi những dây dù, dây cước tạo ra tấm mành nhựa che nắng cho khách hàng sử dụng.
Giá của rèm sáo nhựa che nắng vô cùng hợp lý.
Mành nhựa giá rẻ hơn hầu hết so với các sản phẩm có công dụng che nắng, chắn mưa trên thị trường.
Rèm sáo nhựa che nắng có 2 loại chính là loại cơ bản ( Nan nhựa màu xanh da trời và màu xanh lá) có giá từ 100K đến 135K/m2. Nan nhựa loại này là những nan nhựa rỗng.
Loại thứ 2 cao cấp hơn ( nan nhựa màu vàng và xanh lá) là những nan nhựa đặc ở trong, có độ bền cao hơn so với mành nhựa xanh trắng và thẩm mỹ cao hơn. Sản phẩm có giá từ 165K đến 180K/m2.
Rèm sáo nhựa che nắng mưa ngoài trời nhẹ và có tính thẩm mỹ tốt.
Mành nhựa khá nhẹ so với mành tre và mành trúc nhưng rèm nhựa che nắng có tính thẩm mỹ cao, sự kết hợp giữa các màu sắc, đan xen kẽ với nhau. Khi nhìn từ ngoài vào ngôi nhà, màu mành nhựa tôn lên vẻ đẹp khá bắt mắt cho người nhìn.
Mọi thông tin về mua mành tre trúc hay biết thêm về kích thước mành tre trúc loại nào xin mời quý khách hàng liện hệ.
PHONG BÁN HÀNG
Mr. Quốc : 0942842176
Mr. Hội : 0901489608
Email: [email protected]
Đ/c: 23/3G Đặng Thùy Trâm, Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM​
Đọc thêm : Chiếu trúc thương hiệu Việt Nam mua ở đâu tại Tp.hcm