Cửa Hàng Bán Thịt Bò Ở Tphcm, Giao Hàng Tận Nơi Trong 2 Giờ

Thịt bò được xem là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mà nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn. Ngày ngay không còn quá xa lại với những loại thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada… có chất lượng thịt thơm ngon mà giá thành khá hợp lý. Tại Hồ Chí Minh chúng ta dễ dàng mua được thịt bò nhập nhanh chóng với dịch vụ giao hàng tận nơi trong 2 giờ của Mart Food.

Các loại thịt bò của quốc gia nào được bán nhiều nhất trên thị trường
Nói đến bò nhập nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến loại thịt bò Mỹ. Đây là loại thịt được biết đến với chất lượng cao, giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, ở phân khúc thấp hơn một chút chúng ta sẽ bắt gặp loại thịt bò Úc. Chất lượng thịt cũng không thua kém là mấy nhưng giá thành của loại thịt này cũng dễ dàng để mua chúng.

cửa hàng thịt bò tphcm

Chuyên gia đào tạo pha lóc đến từ Nhật Bản
Và có những loại thịt đắt đỏ hàng cực cao cấp là loại thịt bò Hokubee hay bò Wagyu đến từ Nhật Bản. Đây được xem là loại thịt mà ví như ông vua của thịt bò. Những miếng bò mềm tan, thơm đặc biệt bởi giống bò và cách chăn thả đặc biệt nhất. Giá của loại thịt bò Wagyu có thể lên đến cả chục triệu đồng cho 1kg thịt.
Cửa hàng bán thịt bò tại TPHCM uy tín, đầy đủ hóa đơn, chứng từ và giao hàng tận nơi
Bộ phận pha lóc thịt tay nghề cao, trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn
Mart Food cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc, Hokubee, Wagyu chất lượng cao. Các loại thịt được bán tại đây là hàng loại thượng hạng, giá trị dinh dưỡng cao, thịt đảm bảo an toàn. Được lựa chọn bởi những con bò độ tuổi thấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại Mart Food sẽ đem đến sự tiện lợi nhất đến quý khách hàng.
Nguồn: martfood.vn/cua-hang-ban-thit-bo-o-tphcm-giao-hang-tan-noi-trong-2-gio/
====================
Văn phòng: 13B Lê Tấn Quốc, P13, Tân Bình,Tphcm
Điện Thoại: 097 2429 262
Email: [email protected]
Website: martfood.vn
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái