Cửa Hàng Mắt Kính Hào Phát Bảo Lộc: Chào Năm Mới, Phong Cách Mới, Giảm Giá Cực Sốc Lên Đến 50%

Thảo luận trong 'Tin Bảo Lộc' bắt đầu bởi Cupid, 29 Tháng 12 2017.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Cửa hàng Mắt Kính Hào Phát Bảo Lộc: Chào Năm Mới, Phong Cách Mới, Giảm Giá Cực Sốc Lên Đến 50% từ 28/12 – 01/01/2018

  Bạn có phân vân trong việc chọn chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt của mình? Bạn có biết rằng nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn sẽ phù hợp với gọng kính hình bướm hoặc gọng hình chữ nhật nhỏ, nếu gương mặt hình chữ nhật sẽ phù hợp với gọng hình trái tim hoặc gọng Nobita,…

  [​IMG]

  Hãy để Mắt Kính Trương Hào Phát giúp bạn đón năm mới với một phong cách và diện mạo hoàn toàn nổi bật bằng một cặp kính mát thời trang CỰC NGẦU, hay đơn giản là một cặp kính cận với số đo độ CỰC CHUẨN SÁT, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn mắt kính của chúng tôi, những chuyên gia khúc xạ được đào tạo kỹ lưỡng cùng dàn máy khám mắt cực hiện đại do tập đoàn Essilor của Pháp cung cấp, ĐẢM BẢO bạn sẽ được lựa chọn cặp kính như ý, nổi bật khuôn mặt bạn trong đám đông.

  Hãy đến cửa hàng Mắt Kính Hào Phát Bảo Lộc: 12 Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồngvới hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám mắt, kinh doanh gọng kính và kính mát thương hiệu ngoại nhập chính hiệu.

  Công ty TNHH Mắt Kính Trương Hào Phát tự hào được Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thương hiệu Việt công nhận là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mắt kính thời trang thương hiệu, kính áp tròng, tròng kính, máy móc thiết bị ngành kính cho hệ thống các đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

  Phương châm luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH Trương Hào Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời góp phần xây dựng ngành Mắt Kính Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và phát triển vững mạnh.
   

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/