Toàn Quốc Cửa Nhôm Thủy Lực Là Gì? Các Thương Hiệu Cửa Nhôm Thủy Lực

Số điện thoại liên hệ

0919020088

lebinhads

Member
Cửa nhôm thủy lực là gì?
Cửa nhôm thủy lực là loại cửa được làm từ nhôm kết hợp với bộ cửa kính cường lực và hệ thống bản lề thủy lực, giúp tự động đóng mở cửa một cách tiện lợi và an toàn. Cửa nhôm thủy lực thường được sử dụng trong các công trình cao cấp, như văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, hay các khu căn hộ cao cấp.
Các đặc điểm nổi bật của cửa nhôm thủy lực bao gồm:
 • Được làm từ nhôm cao cấp, đảm bảo độ bền và độ cứng cao.
 • Sử dụng kính cường lực để tạo sự đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng.
 • Bản rộng của khung nhôm thường từ 80mm đến 180mm, tạo sự chắc chắn và bề thế cho bộ cửa.
 • Hệ thống bản lề thủy lực giúp cửa tự động đóng mở, tiện lợi và an toàn.
 • Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.
[IMG]


Với các đặc tính trên, cửa nhôm thủy lực là một trong những loại cửa cao cấp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Các thương hiệu cửa nhôm thủy lực
Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất cửa nhôm thủy lực, một số thương hiệu phổ biến và được đánh giá cao bao gồm:


 1. Xingfa: Là thương hiệu cửa nhôm thủy lực hàng đầu tại Trung Quốc, được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.
 2. Sing Han: Là thương hiệu cửa nhôm thủy lực uy tín được sản xuất tại Hàn Quốc, sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và được ưa chuộng tại thị trường Châu Á.
 3. Queen Viet: Là thương hiệu cửa nhôm thủy lực Việt Nam, đang dần trở thành thương hiệu được tin dùng và được ưa chuộng tại thị trường nội địa.
 4. Zongkail: Là thương hiệu cửa nhôm thủy lực nổi tiếng tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.
 5. AG: Là thương hiệu cửa nhôm thủy lực đến từ Malaysia, sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm thủy lực với độ bền cao và thiết kế đẹp mắt.
Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác như YKK, Schüco, Reynaers, Alumil, Kommerling, Tostem... được đánh giá là có chất lượng sản phẩm tốt và được tin dùng trên thị trường cửa nhôm thủy lực.
 

Ảnh đính kèm

 • 617_cua-nhom-thuy-luc-mau-go-mun.jpg
  617_cua-nhom-thuy-luc-mau-go-mun.jpg
  130.2 KB · Đọc: 11
Liên kết tài trợ: Thuê xe tự lái