Đà Lạt: Gây Sự Tại Quán Karaoke, Hành Hung Công An Phường

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi Cupid, 26 Tháng 07 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Ngày 26-7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã thực hiện lệnh bắt 5 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

  Các đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Anh Lâm (34 tuổi), Nguyễn Văn Phương (28 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi), Đỗ Đăng Hải (34 tuổi) và Nguyễn Huy Phương (34 tuổi), cùng trú tại phường 7, TP Đà Lạt.

  Trước đó, 5 đối tượng trên rủ nhau đến hát karaoke tại quán Nữ Hoàng, đường Kim Đồng, TP Đà Lạt, khi đã khuya, nhân viên của quán thông báo đóng cửa thì nhóm thanh niên này tìm cách gây sự.

  [​IMG]
  Karaoke Nữ Hoàng nơi xảy ra vụ chống người thi hành công vụ

  Nhận được tin báo, Công an phường 6, TP Đà Lạt đã cử 2 cán bộ Công an phường là các đồng chí Trần Đình Luân và Nguyễn Thế Thuần cùng anh Dương Quý Tịnh là bảo vệ dân phố đến giải quyết. Nhóm của Lâm chống đối, hành hung, đuổi đánh tổ công tác làm đồng chí Luân bị trật khớp tay phải, đồng chí Thuần và anh Tịnh bị thương vùng đầu. Sau khi gây án cả nhóm lên ôtô bỏ chạy.

  Xét thấy hành vi của các đối tượng có dấu hiệu cấu thành tội “Chống người thi hành công vụ” nên Công an TP Đà Lạt đã khẩn trương truy xét, bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

  Khắc Lịch (Báo CAND, 26/7/2018)
   
 2. Thanhduy

  Thanhduy New Member

  Cơm nhà kg muốn ăn đi ăn cơm miễn phí lao động cả ngày (rượu bia vào mất khôn)
   
 3. hunggg

  hunggg Member

  ăn lol rồi
   
 4. diep

  diep Member

  tiêu rồi
   
Loading...

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/