Đà Lạt: Một Người Chết, Một Người Nguy Kịch Khi Ngủ Trong Xe Tải

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi Cupid, 4 Tháng 03 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Hai người bán tôm nghỉ mệt, đóng cửa xe tải lại rồi ngủ trên xe và 1 người đã bị chết và 1 người bị hôn mê sâu, nguy kịch.

  [​IMG]
  Xe tải đông lạnh và vị trí 2 người bị nạn trong xe

  Ngày 4.3, cơ quan chức năng TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra, xác minh vụ 1 người bị chết và 1 người bị hôn mê trên xe tải xảy ra tại địa bàn xã Trạm Hành (TP.Đà Lạt) vào sáng cùng ngày.

  Người bị chết là Nguyễn Hữu Dũng (40 tuổi, tài xế), còn người bị nguy kịch là Nguyễn Thị Quân (39 tuổi), cả hai đều ngụ tại tỉnh Ninh Thuận.

  Thông tin ban đầu, anh Dũng và chị Quân chở tôm trên xe tải đông lạnh, biển số 85C – 038.30 lên TP.Đà Lạt bán, nhưng trên đường đi, do bị mệt nên đỗ xe bên vệ đường quốc lộ 20B, thuộc địa phận thôn Phát Chi (xã Trạm Hành) để nghỉ, ngủ và xảy ra sự cố đau lòng này. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng 2 người bị ngạt khí, vì tại hiện trường, chìa khóa công tắc xe vẫn mở nhưng xe tắt máy, hệ thống máy lạnh không hoạt động, hai cửa xe đóng kín…

  Một lãnh đạo xã Trạm Hành, cho biết, sự vụ trên được phát hiện khoảng 6h30 – 7h sáng nay. Lúc ấy, một khách hàng của 2 người nói trên chờ lâu không thấy giao hàng nên sốt ruột chạy xe ngược về hướng Ninh Thuận để xem như thế nào. Khi đến vị trí này thì thấy xe tải của anh Dũng đỗ bên vệ đường liền mở cửa ra xem thì phát hiện anh Dũng đã tử vong, còn chị Quân đang bị hôn mê. Chị Quân được cấp tốc đưa vào Trạm y tế xã Trạm Hành cấp cứu ban đầu rồi đưa lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cứu chữa trong tình trạng hôn mê, nguy kịch.

  Do gia đình từ chối khám nghiện nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Dũng cho người thân đưa về Ninh Thuận lo hậu sự.

  Gia Bình (Báo Thanh Niên, 4/4/2018)
   

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/