Đà Lạt: Thách Nhau Bơi Qua Hồ Xuân Hương, Nam Sinh Viên Tử Nạn

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi Cupid, 24 Tháng 12 2017.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Lúc 15h ngày 24-12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh K’Suyên, người tử nạn vào đêm qua sau khi thách nhau bơi qua hồ Xuân Hương.

  Khoảng 22h ngày 23-12, sau khi xem xong lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt, anh K’Suyên (20 tuổi), sinh viên Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng cùng một người bạn thách đố nhau bơi qua hồ Xuân Hương.

  [​IMG]
  Thời điểm lực lượng chức năng vớt được nạn nhân

  Từ khu vực nhà hàng Thủy Tạ, anh K’Suyên đã cởi áo ấm nhảy thẳng xuống hồ để bơi sang gần khu vực bến Du Thuyền. Khi ra tới giữa hồ, nạn nhân bị đuối sức và chìm dần trong sự chứng kiến của nhiều người.

  Đến 15h ngày 24-12, thi thể nạn nhân được lực lượng tìm kiếm phát hiện và tiến hành trục vớt, đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

  Được biết, trước lúc thách nhau bơi qua hồ Xuân Hương, anh K’Suyên cùng nhóm bạn đã uống rượu.

  Khắc Lịch (Báo CAND, 24/12/2017)
   
  Last edited: 24 Tháng 12 2017
 2. Tý Sửa Xe

  Tý Sửa Xe Member

  Con gà khích nhau Tiếng Gáy ...bài học cho những kẻ máu hơn thua , sĩ diện ảo...mô phật
   
 3. Davits

  Davits Member

  Ngu thì chết thôi, chứ bệnh tật gì.
   
  NghiaQC thích bài này.
 4. NghiaQC

  NghiaQC Member

  Đang định ghi :)
   
  Davits thích bài này.
 5. khanhsiv

  khanhsiv New Member

  Công ty TNHH dịch vụ kế toán Click 49 được hình thành trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán dành cho các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ.
  Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.
  Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc gia công quy trình kinh doanh (BPO – Businesss Process Outsourcing). Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi để outsource công việc kế toán của mình, không quan trọng qui mô kinh doanh của bạn, bạn sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.
  Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian.
   

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/