Đà Lạt: Thượng Úy Công An Kịp Thời Cứu Sống Thanh Niên Nhảy Cầu Hồ Xuân Hương

Thảo luận trong 'Tin Đà Lạt' bắt đầu bởi Cupid, 31 Tháng 05 2018.

 1. Cupid

  Cupid Administrator Staff Member

  Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 29/5, đang cùng thầy giáo đi dạo tại đoạn cầu Ông Đạo, phát hiện một người nhảy xuống hồ Xuân Hương, thượng úy Nguyễn Văn Đức (sinh năm 1986) cán bộ Công an Phường 1, thành phố Đà Lạt đã nhanh chóng lao mình xuống hồ nước lạnh bơi ra cứu nạn nhân.

  [​IMG]
  Thượng úy Nguyễn Văn Đức (đứng giữa) cùng các học viên lớp đại học được tổ chức tại Công an tỉnh

  Nạn nhân là anh N.Đ.P. (31 tuổi) trú tại Phường 6, TP Đà Lạt đã được anh Đức cứu sống, đưa lên bờ an toàn và bàn giao cho gia đình đưa về chăm sóc.

  Ngày 30/5, trung tá Đỗ Ngọc Hòa – Trưởng Công an Phường 1 cho biết, sau khi nắm được thông tin và từ báo cáo của thượng úy Đức, Công an phường đã có báo cáo gửi Công an TP Đà Lạt để có hình thức biểu dương tinh thần không ngại nguy hiểm cứu người trong đêm của thượng úy Đức.

  Trung tá Hòa cũng chia sẻ, Đức về công tác tại Phường 1 từ tháng 6/2015 và được giao phụ trách địa bàn tổ 13, 14 (ấp Ánh Sáng), Phường 1. Tại địa bàn dân cư cũng như tại cơ quan, đồng chí Đức được nhận xét là gần gũi, gắn bó với địa bàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện tại, Đức đang theo học lớp đại học vừa học vừa làm do ngành tổ chức.

  Mặc dù hoàn cảnh gia đình của thượng úy Đức còn nhiều khó khăn, vợ chồng và 2 con nhỏ phải sống trong ngôi nhà tạm bợ nhưng Đức luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Mai Khanh (Báo Lâm Đồng, 31/5/2018)
   
Loading...

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong | Cho thuê chung cư | Biệt thự vincity Gia Lâm | Xe điện | http://hacklike.com.vn/