Toàn Quốc Đăng Ký Lắp Internet Fpt -Truyền Hình Fpt

capquangbdg

New Member
Đăng ký Lắp internet FPT -Truyền hình FPT
Lắp Đặt Internet FPT tốc độ cao Của FPT Telecom được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi những điểm mạnh về tốc độ, chất lượng, mức giá ưu đãi cũng như nhiều chính sách trước và sau khi Lắp Đặt internet FPT, Camera FPT..
Đăng ký lắp mạng FPT
Bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT nhưng khi tìm hiểu trên mạng, có quá nhiều thông tin nên chưa nắm được khi đăng ký bắt mạng FPT là bao gồm những dịch vụ gì? Các gói cước cụ thể như thế nào và làm sao chọn gói cước phù hợp để sử dụng? Chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt mạng internet FPT có gì đặc biệt không? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp các thắc mắc trên:
Internet FPT sử dụng công nghệ kết nối viễn thông mới nhất thế giới hiện nay (Cáp quang FTTH), FPT Telecom cung cấp nhiều gói cước Lắp mạng FPT tốc độ cao với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp tới tận địa điểm của khách hàng. Công nghệ Internet cáp quang FPT sở hữu tính năng ưu việt: tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng nhau, giúp đường truyền Internet vượt trội, ổn định, độ suy hao thấp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, xem truyền hình, làm việc, chơi game tốc độ cao.
Vui Lòng Nhấp Đăng Ký online để biết thêm chi tiết bảng giá, Khuyến Mãi tại khu vực củ Quý Khách
[button text="ĐĂNG kÝ oNLINE" color="secondary" style="shade" size="larger" animate="fadeInUp" padding="0px cc 0px 0px" radius="65" depth="4" depth_hover="5" expand="true" icon="icon-gift" icon_pos="left" link="[URL]https://bit.ly/Tổng-đài-đăng-ký[/URL]" target="_blank"]
Lắp mạng FPT bao gồm những dịch vụ nào?
Các dịch vụ là FPT Telecom cung cấp cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp là: dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT.
Dịch vụ mạng cáp quang FPT (còn được gọi là dịch vụ mạng internet FPT hoặc dịch vụ mạng wifi FPT) là dịch vụ đã quá nổi tiếng tại Việt Nam, dịch vụ cáp quang này đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của tất cả các khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, sinh viên đến các tổ chức, doanh nghiệp hàng ngàn nhân viên. đừng ngần ngại hãy lựa chọn lắp mạng Internet FPT.
 • Còn dịch vụ mạng Truyền hình FPT được triển khai cho các khách hàng là Hộ gia đình, với những trải nghiệm thông minh vô cùng mới mẻ đang hoàn toàn chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Còn dịch vụ Truyền hình FPT được triển khai cho các khách hàng là Hộ gia đình, với những trải nghiệm thông minh vô cùng mới mẻ đang hoàn toàn chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Vui Lòng Nhấp Đăng Ký online để biết thêm chi tiết bảng giá, Khuyến Mãi tại khu vực củ Quý Khách
[button text="ĐĂNG kÝ oNLINE" color="secondary" style="shade" size="larger" animate="fadeInUp" radius="16" depth="4" depth_hover="5" expand="true" icon="icon-phone" icon_pos="left" link="[URL]https://bit.ly/Tổng-đài-đăng-ký[/URL]" target="_blank"]

Bảng Giá Lắp Mạng FPT Gói Hộ Gia Đình
Đường truyền mạng Lắp Mạng FPT cáp quang ổn định , kết nối an toàn với phương thức bảo mật cấp cao.
LẮP MẠNG FPT GÓI CƯỚC HỘ GIA ĐÌNH
GÓI CƯỚCSUPER 30SUPER 80SUPER 100SUPER 150
Tốc độ30Mbps80Mbps100Mbps150Mbps
Băng thông quốc tế2.0 Mbps3.2 Mbps6.2 Mbps6.2 Mbps
Cước dịch vụ190.000210.000235.000320.000
Thiết bịModem WiFi FPT N300C hỗ trợ 4 PortTPLink C5 - AC1000 có 2 Băng tần
Trả từng thángPhí lắp đặt 330.000
Trả trước 6TMiễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng
Trả trước 12TMiễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng
Bảng giá đã bao gồm 10% VAT
*Giá Cước có thể thay đổi theo từng khu vực.
Bảng Giá Gói Mạng Internet FPT + Truyền Hình FPT
FPT Telecom phân phối độc quyền các ciải đấu UEFA Champions League, UEFA Europa League các mùa 2021-2024 và phát sóng duy nhất trên truyền hình FPT. Khách hàng có thể trải nghiệm trọn bộ cả giải Ngoại hạng Anh khi đăng ký gói cước Combo K+ FPT, giá cước +70.000đ với bảng giá combo
Với thế mạnh về công nghệ, FPT Telecom đã tích hợp dịch vụ Truyền hình tương tác thông minh trên cùng một đường truyền internet. Giờ đây, người dùng có thể lựa chọn cho gia đình mình gói cước Combo internet và truyền hình FPT vô cùng tiệt kiệm.
Truyền hình FPT: mang đến cho bạn những nội dung kênh phong phú, các kênh phim truyện hay của Việt Nam, cùng các kênh nước ngoài như: HBO, Fox Movie,…đem đến cho bạn nhưng khoảnh khắc xem phim vui vẻ cùng gia đình, bè bạn. Cùng với đó là truyền hình tương tác, chơi game trực tiếp trên tivi, kho phim truyện đặc sắc, xem Youtube, biến tivi nhà bạn trở thành như một chiếc smart tivi. Dưới đây là danh sách kênh cơ bản của truyền hình FPT với hơn 170 kênh (hơn 50 kênh chất lượng HD).
Với Truyền Hình FPT quý khách có thể Xem Tivi Online tại Nhà. Công Nghệ Truyền Dẫn Số Hóa HD Truyền Hình Trực Tuyến Tiêu Chuẩn Cao Nhất
BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC COMBO INTERNET - TRUYỀN HÌNH
GÓI CƯỚCCOMBO SUPER 30COMBO SUPER 80COMBO SUPER 100COMBO SUPER 150
Tốc độ30Mbps80Mbps100Mbps150Mbps
Băng thông quốc tế2.0 Mbps3.2 Mbps6.2 Mbps6.2 Mbps
Cước dịch vụ220.000240.000260.000350.000
Thiết bịModem WiFi FPT N300C hỗ trợ 4 PortTPLink C5 - AC1000 có 2 Băng tần
Trả từng thángPhí lắp đặt 550.000
Trả trước 6TMiễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng
Trả trước 12TMiễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng
Bảng giá đã bao gồm 10% VAT
TRUYỀN HÌNH FPT LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NHU CẦU GIẢI TRÍ CỦA GIA ĐÌNH BẠN VỚI CÁC TÍNH NĂNG NHƯ :
 • Xem trên 155 kênh truyền hình hấp dẫn trong và ngoài nước
 • Tích hợp các ứng dụng Youtube, hát karaoke, nghe nhạc, đọc báo trên ti vi,
 • Một kho phim trên 10.000 bộ phim và liên tục được cập nhật
 • Truyền Hình xem lại trong vòng 48h
 • Công nghê hình ảnh HD và âm thanh HD 5.1
*Giá Cước có thể thay đổi theo từng khu vực.
Lắp mạng FPT & Truyền hình 4K Ultra HD vô cùng tiện lợi và giá cực rẻ, bên cạnh đó FPT Telecom cung cấp thêm 13Mbps băng thông cho truyền hình chạy độc lập kể cả khi mất mạng khách hàng vẫn xem được truyền hình bình thường.
Bảng Giá Lắp Mạng FPT cho Doanh Nghiệp
Cáp quang doanh nghiệp là nền tảng đầu tiên internet FPT áp dụng đường truyền FTTH mà sau này chính thức áp dụng trên toàn bộ các gói cước ( gói cước cá nhân ,hộ gia đình,doanh nghiệp ) của FPT trang bị tới khách hàng với những ưu điểm vượt trội như :
Khuyến mại lắp mạng FPT dành cho gia đình
 • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 1/2 tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng thắng cước thứ 13, 14
BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC INTERNET DOANH NGHIỆP
GÓI CƯỚCSUPER 200SUPER 250SUPER 400SUPER 500
Tốc độ200Mbps250Mbps400Mbps500Mbps
Băng thông quốc tế10.8 Mbps11.6 Mbps12.8 Mbps18.9 Mbps
Cước dịch vụ490.000545.0001.410.0008.125.000
Bảng giá đã bao gồm 10% VAT
Những gói cước được doanh nghiệp tin dùng : Do đặc thù là cáp quang doanh nghiệp, nên chúng tôi chỉ giới thiệu gói cước, những tư vấn khác sẽ có chuyên viên FPT tới tại nhà khách hàng khảo sát và tư vấn sử dụng gói cước cáp quang phù hợp với doanh nghiệp.
Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ( không bị sét đánh , không bị chậm, nhiễu do mưa…)
Tốc độ rất nhanh, nhanh gấp rất nhiều lần đường truyền cáp đồng hiện tại ( khoảng 200 lần )
Ứng dụng linh hoạt các thiết bị ( tivi, truyền hình số, hệ thống máy chủ…)
*Giá Cước có thể thay đổi theo từng khu vực .
Xem Thêm: FPT Nâng Cấp Các Gói Cước Super

Quy trình lắp đặt và làm thủ tục lắp mạng FPT
FPT Telecom cam kết hoàn tất quy trình cho những khách hàng muốn đăng ký Bắt mạng FPT Telecom trong thời gian nhanh nhất. Từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn chỉ phải chờ từ 1-2 ngày, để đội ngũ kỹ thuật kịp thời phục vụ và tiến hành lắp đặt mạng FPT. Sau khi nhân viên khảo sát và lên phương án đi dây mạng chi tiết, sẽ chỉ mất chưa đến 30 phút để quy trình lắp mạng FPT hoàn tất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ, liên hệ bảo trì hoặc khi gặp sự cố hỏng mạng... Quy trình nhanh chóng, thủ tục lắp mạng FPT đơn giản, quý khách còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để tiến hành đăng ký bắt mạng FPT.
[caption id="attachment_5898" align="aligncenter" width="1000"]
Quy trình lắp đặt và làm thủ tục lắp mạng FPT
Quy trình lắp đặt và làm thủ tục lắp mạng FPT[/caption]Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng internet FPT
ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM
A. Hình thức trả sau từng tháng
 • Người đứng tên đăng ký cần phải có một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang...
 • Có một trong các loại giấy tờ chứng minh nhà chính chủ sau đây :
 • Sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT trong sổ.
 • Giấy tờ chủ quyền nhà, đất tại địa chỉ lắp đặt do người đăng ký mạng FPT lắp đặt đứng tên.
 • Sổ tạm trú(KT3) có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ trong sổ.
 • Hóa đơn điện,nước tháng gần nhất đứng tên người đăng ký dịch vụ FPT Telecom có địa chỉ trùng với địa chỉ đăng ký dịch vụ FPT.
Nếu không có một trong các loại giấy tờ chứng minh nhà chính chủ trên, đăng ký trả trước 6 tháng, 12 tháng hoặc đóng tiền đặt cọc thuê bao 660.000đ cho gói cước cá nhân hoặc 3.000.000đ cho gói cước doanh nghiệp, tiền đặt cọc này sẽ được trừ dần kể từ tháng cước thứ 13.
B. Hình tức trả trước 6 tháng, 12 tháng
 • Người đứng tên đăng ký cần một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang.
 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đăng ký Bắt mạng cáp quang FPT cần có CMND hoặc CCCD và hộ khẩu(nếu có).
 • Khách hàng là cá nhân nước ngoài: Hộ chiếu và đóng tiền ký quỹ 660.000đ.
 • Khách hàng là tổ chức, công ty, văn phòng đại diện: Con dấu tròn của Công ty, giấy phép kinh doanh, chữ ký người đại diện theo pháp luật.
ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI
 • Hộ chiếu (passport).
 • Đặt cọc thuê bao 660.000đ cho gói cước cá nhân hoặc 3.000.000đ cho gói cước doanh nghiệp, tiền đặt cọc này sẽ được trả lại sau khi hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng dịch vụ.
Lưu ý :
 • Nếu cung cấp bản sao của các giấy tờ nêu trên phải có thị thực không quá 03 tháng gấn nhất.
 • Các các giấy tờ nêu trên không bị tẩy xóa, chữ và số phải còn nhìn rõ được bằng mắt thường.
 • Hợp đồng đăng ký dịch vụ phải do người đứng tên trên hợp đồng ký tên.
 • Nếu đóng từng tháng, giấy tờ nhà hoặc chủ quyền có đồng sở hữu thì người nào đứng tên đều được.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT
Ngoài ra, điều kiện để có thể đăng ký Bắt mạng FPT cũng rất đơn giản và chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên. Trong trường hợp bạn là người ngoại quốc thì cần thực hiện đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước cùng giấy tờ tùy thân thì mới có thể tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.
Chuyển đổi địa chỉ lắp mạng FPT
Về thủ tục lắp mạng FPT, cá nhân và doanh nghiệp muốn đăng ký sẽ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng
 1. Chính chủ hợp đồng cần chuẩn bị CMND bản gốc. Nếu là doanh nghiệp, tổ chức cần giấy giới thiệu.
 2. Đến trung tâm giao dịch Bắt mạng FPT gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.
 3. Sau khi hoàn tất thủ tục trong vòng từ 1-2 ngày sẽ có nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt tài địa chỉ mới.
 4. Trường hợp khách hàng không phải chính chủ hợp đồng cần liên hệ ngay với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
 5. Phí chuyển địa điểm lắp đặt mạng Fpt:
 • Khách hàng sử dụng dưới 12 tháng đóng phí chuyển 250.000đ.
 • Khách hàng sử dụng trên 12 tháng được miễn phí chuyển địa điểm.
Tại Sao Nên Đăng Ký Lắp Mạng internet Wifi FPT
Do nhu cầu lắp đặt và sử dụng mạng ngày một nhiều khiến cho các nhà cung cấp mạng cũng tăng lên đáng kể, nhưng lý do tại sao mà người dùng lại tin tưởng chọn lựa đăng ký mạng FPT nhiều đến vậy, chúng ta cùng đi tìm hiêu sau đây:
[caption id="attachment_5899" align="aligncenter" width="638"]
Tại Sao Nên Đăng Ký Lắp Mạng internet Wifi FPT
Tại Sao Nên Đăng Ký Bắt mạng FPT[/caption]
 • Trước hết phải kể đến các gói cước đa dạng của FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, hơn nữa còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT cho khách hàng lựa chọn lắp đặt.
 • Thứ hai, tốc độ mạng và đường truyền mạng FPT rất ổn định, do các cơ sở hạ tầng đều đã được nâng cấp lên cáp quang ngầm hiện đại, khắc phục cho các nhược điểm của cáp đồng trước đây.
Lưu ý Sau Khi Lắp Mạng internet Wifi FPT:
 • Chỉ ký và giao tiền khi nhân viên kinh doanh của FPT Telecomgiao hợp đồng và có xác nhận thu tiền từ tổng đài FPT.
 • Lưu số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng.
 • Lưu số Hotline nhân viên để được tư vấn giải pháp camera, phần mềm, mạng Lan…
 • Lưu số Hotline để được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi có sự cố mạng.
Tags:Xem trực tuyến online, kênh online trực tiếp, xem online xem trực tiếp, Bắt mạng FPT xem tivi online, Bắt mạng FPT

Liên hệ đăng ký internet FPT Telecom– tư vấn miễn phí :
Phòng kinh doanh FPT Telecom
Tổng đài : 0979.115.765
HOTLINE : 0937.616.587 hoặc 0979.115.765
FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

[blog_posts style="default" columns="3" columns__md="1" cat="206" posts="10" image_height="56.25%"]

FPT Telecom xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi đăng ký lắp mạng FPT với nhiều ưu đãi cực lớn!
Hệ thống website FPT toàn quốc: Lắp internet Viettel| Lắp camera FPT| Lắp mạng FPT| FPT Phú Yên|FPT Play Box|internet FPT|FPT Đồng Tháp | FPT Hậu Giang |FPT Hà Nam| FPT Phú Thọ| FPT Quảng Trị| FPT Long An| FPT Gia lai| FPT Thái Bình |FPT Vũng Tàu| FPT Hà Nội| FPT Tiền Giang | FPT Nam Định| FPT Lâm Đồng|FPT Hải Phòng | FPT Ninh Thuận| FPT Đồng Nai| Lắp internet FPT| FPT Tây Ninh | Cáp Quang FPT| Lắp camera FPT| FPT Bình Dương| Lắp đặt camera | Viettel Nam Định | Viettel Nam Định | Lắp internet FPT | FPT Nam Định | Viettel Nam Định
 
Last edited: