Toàn Quốc Đánh Giá Hibiki Harmony - Chai Cao Cấp Đến Từ Nhật Bản

Số điện thoại liên hệ

903297158

hibikivietnam

New Member
Bài viết sau, hibiki.vn sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về dòng rượu vang Hennessy có thể bạn đọc quan tâm và nhận xét thêm:
Hibiki Harmony là sự pha trộn phức hợp của rượu whisky Yamazaki nổi tiếng, rượu whisky Hakushu và rượu whisky hạt già và trẻ của Chita House trong các thùng khác nhau. Được đóng gói trong chai đặc trưng của thương hiệu với 43% cồn, 24 mặt tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của Nhật Bản.
hibikivietnam_blog4.1.jpg

Giới thiệu về Hibiki Harmony

Hibiki Harmony lần đầu tiên được Suntory giới thiệu đến công chúng vào tháng 3 năm 2015 với tên gọi Hibiki Collection thứ 5, với các bộ sưu tập trước đó bao gồm Hibiki 12, Hibiki 17, Hibiki 21 và Hibiki 30. Hibiki Harmony là bộ sưu tập trẻ nhất.
Hibiki Harmony làm chín thùng rượu sherry và hương vị ngọt ngào, êm dịu kết hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là hình ảnh thu nhỏ của sự pha trộn Hibiki tinh tế, sang trọng và hài hòa, với một chút rượu vàng của Yamazaki. Hibiki Harmony chắc chắn sẽ làm hài lòng những người uống rượu whisky sành điệu.
hibikivietnam_blog4.2.jpg
Cuối năm 2019, Suntory chuyển sang loại hộp mới và kỹ thuật in hiện đại, tinh vi hơn. Hương vị độc đáo của rượu whisky Suntory đến từ khẩu vị tinh tế của những người sành ăn Nhật Bản. Shinjiro luôn cố gắng tạo ra một loại rượu whisky Nhật Bản cân bằng hài hòa, mang đến sự tinh tế, sang trọng và nhiều hương vị. Những người thợ thủ công bậc thầy vẫn tiếp tục hoàn thiện loại rượu whisky này. Năm 1989, nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Suntory, loại rượu này được đặt tên là HIBIKI để phản ánh triết lý của chúng tôi "con người và thiên nhiên chung sống hòa hợp".
Hibiki Harmony là hiện thân của tiêu chuẩn làm rượu whisky Nhật Bản. Nó là sự pha trộn thông minh giữa các loại rượu whisky mạch nha và lúa mạch thượng hạng được lựa chọn cẩn thận từ nhà máy chưng cất Suntory Suntory. Đó là một lò nướng Yamazaki. Những người thợ thủ công của Suntory đảm nhận vai trò người pha chế, tạo ra một loại rượu whisky pha trộn giữa hương vị tao nhã với hương hoa khoe sắc

Hibiki Harmony Master Select Japanese Whisky

Hibiki Harmony Master Select Japanese Whisky, loại whisky pha trộn trẻ nhất của Hibiki, chưa qua tuổi tác. Hibiki Harmony Master Select là sự pha trộn của 10 loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc bao gồm Yamazaki, Hakushu và Chita, và được ủ trong 5 thùng gỗ sồi bao gồm American Oak, Sherry và Mizunara.

Ý nghĩa của từ hibiki

Hibiki là một thương hiệu rượu whisky Nhật Bản được sản xuất bởi Nhà máy chưng cất Suntory. Hibiki trong tiếng Nhật mang nhiều ý nghĩa tích cực. Ví dụ "echo" (như rung chuông). Một từ tương đương khác của từ tiếng Anh là "Harmony", có nghĩa là sự hài hòa và cân bằng như một bản giao hưởng, mà Suntory đã chọn. Hibiki là sự pha trộn giữa rượu whisky mạch nha. Johnnie Walker Green Label cũng sử dụng hỗn hợp mạch nha tương tự như loại Hibiki này. Điều này được cho là để phân biệt nó với các loại rượu whisky pha trộn được làm từ rượu whisky mạch nha lên men và rượu whisky ngũ cốc lên men.
hibikivietnam_blog4.3.jpg
 
Last edited: