Bảo Lộc Đèn Đá Trang Trí

Sen Hoa

Member
Đèn đá hiện là trào lưu để trang trí sân vườn được nhiều người hưởng ứng nhờ vẻ đẹp có thể tạo ra nhiều không gian độc đáo, dễ dàng hòa vào thiên nhiên. Bài trí đèn đá đúng cảnh, đúng nơi tô điểm cho cảnh thêm hài hòa, phong phú. Ngày nay trong chế tác đèn đá trang trí, các đơn vị sử dụng chất liệu đá vì nó vô cùng đẹp mắt, nhiều mẫu mã thiết kế sáng tạo. Chất liệu đá chắc chắn cho không gian trang trí sinh động vô cùng. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây của Đá Mỹ Nghệ Tài Phú.

1. Phân loại đèn đá trang trí
Đèn đá trang trí sân vườn cấu tạo gồm 4 bộ phận, đó là đế, thân, lồng đèn, chóp che đèn. Phân loại đèn không rành rọt mà dựa vào kiểu cách thiết kế, hình dáng, để tiện lựa chọn phù hợp với quang cảnh của gia đình.

1.1. Đèn không đế
wPlTiok-EXU3QZISLTMYWghh7KvwNEFffX2VzbQ1MstZihqqvt2yxoy1L2GwUQYkZzqgE89evZJGMkqV8yk6l9rGBx9YcPdF_jttigHAHzP4RF58lqMG16Cb4YM4U0G54BCnEZavvQOQeyansg


Giống như tên gọi, loại đèn này không có chân đế đèn, các khối có hình trụ đứng, ở trên có mái hoặc không mái. Ánh sáng của đèn tỏa ra hài hòa, chiếu sáng trong không gian khá hẹp, chủ yếu là mang tính chất trang trí cho tiểu cảnh thêm nổi bật. Dòng đèn vô cùng thích hợp để tô điểm cho hòn non bộ, hồ cá nhỏ, ngọn giả sơn trong sân vườn, những không gian nhỏ, xinh.

1.2. Đèn đế thấp
Đèn đế thấp có đế nhưng không cao, phần đế phía dưới được làm to ra, kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ nên được lựa chọn trang trí cho không gian thêm cổ kính.

1.3. Đèn trụ cao
Đây là dòng đèn nổi bật có thể sử dụng để trang trí và để chiếu sáng cho cả khoảng không rộng rãi, phù hợp đặt tại những nơi có diện tích rộng như vườn cây, công viên, ao hồ.

1.4. Cách bài trí đèn trang trí sân vườn
GOC7s6et_3OZTNSnCrz2wS3Fc3cCBvFesg97UHGP4W-2Sx4FhGXMh-GxKX8wLGd9okfPRAlOZ5VwGvcOwXcKDcQFHiIHtt7ZJtFukZ9UH72BnK2LkN22lNedrO9aN21HeB63nQdjC615EM1BHA


Để bài trí đèn trang trí sân vườn, quý khách hàng cần biết để phối hợp một cách nhuần nhuyễn giữa các yếu tố về cấu trúc, tính thẩm mĩ và phong thủy,.. Mang đến những khung cảnh thật hoàn hảo, thật bắt mắt. Từ đó đèn đá có thể phát huy toàn bộ khả năng của trong việc tô điểm cho không gian gia đình bạn.

1.5. Về cấu trúc
Khi lựa chọn đèn đá trang trí, bạn cần phải dựa vào mẫu mã, cấu trúc sản phẩm xem nó có phù hợp với cảnh quan của gia đình bạn không, có thể chống lại những ảnh hưởng của xung quanh khi lắp đặt. Tránh tìm mua phải đèn kém chất lượng, không an toàn không nổi bật không gian trang trí.

1.6. Về tính thẩm mỹ
Đèn đá sân vườn được chế tác một cách tỉ mỉ phù hợp với không gian lắp đặt. Tùy diện tích không gian để có cách bài trí phù hợp, lựa chọn đèn có hoa văn, độ sáng, kiểu dáng phù hợp.

Đèn đá xua đi bóng tối cho không gian về đêm. Với ánh sáng từ đèn đá con người có thể ngắm nhìn cảnh vật, thưởng thức vẻ đẹp yên bình, êm ả khi trời đêm. Ngắm cảnh vật về đêm lung linh, tuyệt vời.

2. Có loại đèn đá sân vườn nào?
2.1. Đèn đá trang trí
x0m-a-2_HcMrFlZ4fw_mX9yE6-9DF1EvMgJ6s1gMn1TpMJXpB0luoynZB9HOJVBVlqxGqIxm1mNvmECm__5SEKc_spvtFBUYo-qc5ZLnhFFE8c3Ii9U27FJ6hVUfOVozp9e_lsDxVnx4i0vqxQ


Là loại đèn có kích thước nhỏ, đặt ngay ngắn bên hàng cây, thác nước, hồ cá koi, tạo điểm nhấn tinh tế. Chóp đèn có tạo hình đa dạng, với 4 góc vuông, đỉnh chóp hơi nhọn giống hình búp sen tạo sự thanh thoát.

2.2. Đèn đá thờ
Đèn đá thờ dùng trong các công trình đền, chùa, nhà thờ họ, lăng mộ đá. Đèn đá thờ t được thiết kế cao trên 1m, hoa văn và màu sắc đậm chất Việt. Đường nét rồng phượng, hoa sen… chạm khắc tỉ mỉ, thiết kế 2 mái, 3 mái giống lăng mộ đá 2 mái, 3 mái.

3. Mua đèn trụ đá cho sân vườn ở đâu?
Đá mỹ nghệ Tài Phú là đơn vị nổi tiếng trong việc chế tác đá mỹ nghệ với mộ đá, đèn đá, bồn tắm đá, đài phun nước, … Các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên có độ bền vĩnh cửu. Khi đặt ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng của thời tiết, suốt quá trình sử dụng có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

ĐÁ MỸ NGHỆ TÀI PHÚ

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Zalo: 0988.223.111

[email protected]