1. Để xem Tin Tức mới nhất trong tỉnh Lâm Đồng bạn hãy click vào menu "Tin Tức Click49" hoặc truy cập trực tiếp bằng đường dẫn Bao.click49.net. Thanks

Toàn Quốc Dịch Thuật, Phiên Dịch Uy Tín Trên Toàn Quốc.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi muaban123456, 16 Tháng 05 2019.

 1. muaban123456

  muaban123456 New Member

  Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  dịch thuật a2z
  Địa chỉ:
  số 12, Nguyễn phong sắc, cầu giấy, hà nội
  Số điện thoại liên hệ:
  0988591260
  Hiện nay nhu cầu công việc cần dịch thuật, phiên dịch phục vụ với nhiều mục đích khác nhau như dịch tài liệu, văn bản, hợp đồng... đàm phán, ký kết, giao lưu… là rất lớn. Nguyên nhân nhu cầu cần phiên dịch lớn là do quá trình phát triển và hội nhập với thế giới của đất nước… Từ đó kéo theo nhiều hơn những cuộc hợp tác của các tổ chức, công ty… trong nước với nước ngoài và ngược lại các công ty nước ngoài đầu tư kinh doanh, hợp tác… tại Việt Nam.

  Phiên dịch viên, dịch thuật viên là công việc không chỉ đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ, chuyên ngành,… mà còn đòi hỏi về sự hiểu biết sâu rộng về nhiều mạng và kỹ năng giao tiếp tốt, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phiên dịch, đàm phán… Nói như vậy để thấy được những yêu cầu khắt khe để trở thành một phiên dịch viên giỏi… Quá trình đàm phán thành công hay thất bại cũng có một phẩn rất lớn liên quan đến phiên dịch viên…

  [​IMG]

  Từ nhu cầu lớn cần phiên dịch viên có năng lực không chỉ tại Hà Nội mà ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là 1 phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều văn phòng phiên dịch… không đủ tiêu chuẩn và giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật mở ra, nhằm thu lợi bất chính của khách hàng. Điều nghiêm trọng từ việc chọn nhầm những địa chỉ không uy tín, không đủ cơ sở vật chất, giấy phép kinh doanh… là thiệt hại về kinh tế và nhiều hệ lụy khác.

  Để giải quyết tình trạng bất cập trên mà khách hàng đang gặp phải. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện. Nhằm giải quyết tất cả những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Với trên 100 điểm văn phòng trên cả nước cùng 1000 phiên dịch viên chính thức và 3000 CTV bên ngoài. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng với những bài test về ngôn ngữ và ngành phiên dịch đảm nhận… Khi lựa chọn dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành… Với cam kết giá rẻ nhất trên thị trường, hoàn 100% phí khi có lỗi phiên dịch. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tập đoàn, công ty, tổ chức… lớn trong và ngoài nước. A2Z luôn tạo ra sự thành công và hài lòng đối với khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại A2Z.

  Văn phòng dịch thuật A2Z
  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  Emai: [email protected]

  Tham khảo thêm một số địa chỉ dịch thuật khác:

  Dịch thuật Hà Nội

  Dịch thuật TPHCM
   
  Bài viết mới
  Hút Hầm Cầu Bảo Lộc 0972282202 bởi Vinhthao, 27 Tháng 05 2019 lúc 21:18
  Quan tâm nhiều
  Điên bởi My Hoàng, 15 Tháng 05 2019 lúc 07:14
  Cho Vay Tiền bởi Hứa minh kha, 14 Tháng 05 2019 lúc 21:33

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong |