Toàn Quốc Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led P3, P4 Indoor Của Sky Event

minhlongevent

New Member
CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, HÃY ĐẾN VỚI SKY EVENT!

Màn hình LED đang được sử dụng khắp mọi nơi nhưng bạn đã hiểu về màn hình LED chưa?
Màn hình led là một màn hình được ráp lại từ các bảng module LED, về công dụng và chức năngdùng để phát hình ảnh và video như một tivi thông thường với kích thước màn hình lớn hơn để đáp ứng nhu cầu văn nghệ, hội nghị, tiệc tất niên và các màn ra mắt sản phẩm quy mô lớn.
Màn hình led được ứng dụng như thế nào ?
Đối với ngành công nghiệp về sự kiện và quảng cáo, LED gần như là một bước đột phá công nghệ đem đến những thay đổi thực sự lớn khi tạo ra sản phẩm chất lượng về mẫu mã, hình thức, tiết kiệm năng lượng góp phần thay đôi khái niệm về quảng cáo và sự kiện so với 15 năm về trước.

SKY EVENT chinh phục khách hàng khó tính như thế nào?

Sky Event với nguồn lực cung ứng hơn 500m2 màn hình LED, với kinh nghiệm lắp ráp nhanh chóng từ màn hình LED phẳng, đến màn hình LED cong, truyền tín hiệu ổn định. Chúng tôi đảm bảo mang tới qúy khách sự hài lòng cao nhất. Những khách hàng khó tính như Ford Việt Nam, Bitexco cũng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Sky Event.Tại Sky Event hỗ trợ tư vấn và cho thuê các loại màn hình P3, P4, P5 với giá cạnh tranh với thị trường:
  • Màn hình LED P3 và màn hình LED P4: - Màn hình LED P3 và P4 trong nhà (indoor) có độ bền cao. Vì được kết hợp bởi những thành phần module LED, mạch điều khiển LED riêng biệt nên độ bền là tương đối lâu có thể gấp 10 lần hoặc nhiều hơn so với màn hình thông dụng Plasma, LCD. Màn hình LED tiện dụng có thể thay thế dễ dàng do các module để lắp đặt.
  • Màn hình P5: Dòng sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến trong các Bar, Sàn, Karaoke ưa chuộng để trang trí cho Phòng hát, khu vực DJ
Liên hệ 0783 616 222 Mr Vũ!
Để được tư vấn sản phẩm màn hình LED phù hợp.

Cám ơn quý khách!
Lưu Nguồn: https://chothuemanled.vn