Toàn Quốc Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Uy Tín Nói Không Với Phụ Phí Tại Hải Phòng

nhanluckienv

New Member
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng nhanh chóng

Ngày này, việc chuyển kho xưởng không còn là quá xa là, việc đổi môi trường, nâng cấp khu vực làm việc để mang lại một năng xuất tốt hơn là chuyện bình thường có thể xảy ra. Do sự phát triển của thị trường ngày nay ngày càng lớn mạnh làm cho các nhu cầu vận chuyển kho xưởng vì thế tăng cao. Đặc biệt là khu vực Hải Phòng. Với nhu cầu chuyển kho xưởng tăng cao Nhân Lực Kiến Vàng đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng.

pTgjgdmQ3CdCW-4zw3-Vv2XUamLN2dzkjUjk_ilMN09KZIU-U9DQFfS8pggaUIyJqSFtRPcsCO0h-v7G4RdlnXjA73Z9fqU_wj4Qs5k7iYrNvLtcBidEj5SRTebxmPveWq-F0wxedNcb01tpEA


Dịch vụ chuyển kho xưởng không giống với những các loại dịch vụ vận chuyển khác. Thông thường các kho xưởng thường có các loại máy móc, két sắt với khối lượng lớn nếu các dịch vụ chuyển kho xưởng không có các máy móc chuyên dụng sẽ không thể nào nào làm được công việc này.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng được đẩy mạnh nâng cấp về các trang bị máy móc hiện đại như xe nâng xe cẩu đầy đủ kích thước. Nên chúng tôi có thể để bốc xếp các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng nhất. Dịch vụ chúng tôi còn có các xe tải với năng suất lớn giúp công việc hết sức thuận tiện và nhanh chóng mang lại giá thành rẻ cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi được các khách hàng lựa chọn nhiều bởi vì dịch vụ của chúng tôi luôn sáng tạo, giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp,..

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Để chúng tôi có thể để ngay lập tức hỗ trợ công việc của bạn và hoàn thành chúng một cách nhanh chóng. Giúp công ty của bạn quay lại hoạt động bình thường.

Những trang thiết bị được sử dụng khi chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng lâu đời tại Hải Phòng. Dịch vụ chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Với những trang thiết bị đó sẽ giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Nhờ được trang bị các trang thiết bị hiện đại công việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa kho xưởng trở nên dễ dàng hơn.

GRCHUwbdzr3H9rl5E-sY9SH2Xb295IcobnnRuSI6zlh6b2vBPEH1tdIr7z1-12xkjGhytARfqhathDhOHly_zaXFsceu24Cg65vQ6eiVZqmzu9I74QZjla1sFkKpR_ATopkUsLMvM_KCsTzY8w


Chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại trang thiết hiện đại như:

 • Sàn nâng thủy lực.
 • Bàn nâng cắt kéo.
 • Đệm che cùng bộ trùm túi khí.
 • Cầu dẫn lên container.
 • Cầu dẫn tải di động.
 • Phòng đệm.
 • Thang nâng hạ hàng hóa.
 • Chân chống lật ngược.
 • Cao su giảm chấn.
 • Đèn chiếu nhà kho.
Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ sẽ kiến công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Qua đó giá thành và chất lượng dịch vụ cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng thì đơn vị của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Chuyển kho xưởng là một công việc không hề đơn giản vì vậy chúng tôi khuyên các doanh nghiệp Không nên tự chuyển kho xưởng vì rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn làm thiệt hại nặng nề.

XHHcN2ZXt93KW04t4UjzdCmeHOsRgykuN4jr0E2uVZg-LEHwJi3nMQr3q42vNSLdDCi_AK_BiynlhMr7KFS4O9GubpA08le0pelUQqP4EeVPq1xbCRZ1Dws18u2Q7MS6bGxn024axo0Ad6y3Yg


Chuyển kho Xưởng cần rất là nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các máy móc và người lao động. Để có thể di chuyển hàng hóa, máy móc, các trang thiết bị của khách hàng từ nơi này đến nơi khác là một công việc không hề đơn giản vì thế chúng tôi sẽ đưa ra những lý do các Không nên tự chuyển kho xưởng:

 • Sẽ mất nhiều thời gian hơn trong công việc vận chuyển kho xưởng.
 • Sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí cho nhân lực và máy móc trong quá trình vận chuyển.
 • Rất dễ xảy ra các sự cố ý làm hư hỏng các trang thiết bị đặc biệt là dây chuyền sản xuất do thiếu kinh nghiệm.
 • Dễ xảy ra thất thoát hàng hóa trong quá trình hình vận chuyển và bốc xếp.
 • Không có sẵn máy móc, các loại xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa, máy móc có kích thước lớn.
Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng tại Hải Phòng là nên sử dụng các dịch vụ chuyển kho xưởng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu khách hàng đang ở Hải Phòng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng mà không biết lựa chọn dịch vụ nào quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nay là Hải Phòng đảm bảo mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng của Nhân Lực Kiến Vàng

Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng của Nhân Lực Kiến Vàng trước khi bắt đầu mọi công việc đều thu được lập kế hoạch rõ ràng với các quy trình làm việc cụ thể như quy trình làm việc tiếp nhận chuyển kho xưởng:

XCkzy4nheGeha9QbMo_nheOKUDnIuhSYmDsZ0S31PMem1lFJb4nVBF55Rd9wUm1Py851y_uVDVC9WElnsoXTHeDHzAYWZRBZHY6hNgRBoF4PW5UsZVjWPyL4PGB3Vr2EM5CNADkT_-xUBDak8Q


 • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng
 • Bước 2: Tìm hiểu thông tin, quy mô kho xưởng và các máy móc chuyên dụng.
 • Bước 3: Bàn bạc thời gian, địa điểm, giá cả sau đó trình bày cho khách hàng.
 • Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Tiến hành đóng gói, bốc xếp, vận chuyển
 • Bước 6: Hoàn tất, kiểm tra, bàn giao lại cho khách hàng và đề nghị giải ngân theo hợp đồng.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Bắc Ngõ 182 Trần Nguyên Hãn, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.