TP HCM Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Thiết Bị Đóng Mở Cửa Cổng Từ Xa

Số điện thoại liên hệ

0904668997

congtudong

New Member

Giá của một cổng tự động hóa trên mỗi hệ thống mở​

Trong khi thị trường cổng năm 2023 không có sự tăng trưởng đáng kể, thị trường cơ giới hóa cổng đang hoạt động đặc biệt tốt. Lý do cho sự phổ biến này được giải thích là do nhiều cá nhân muốn cơ giới hóa cổng thủ công của họ, cải tạo cơ giới hóa cũ của họ và bắt tay vào tự động hóa thông minh. Hiệu suất và độ tin cậy của các sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm có sẵn 20 năm trước và giá cả phải chăng hơn.

Do đó, chi phí cơ giới hóa có thể được tính trực tiếp vào giá của một cổng mới hoặc được tính trên cơ sở cải tạo.

Loại cơ giới hóa cổng​

  • Cổng tay đòn
  • Cổng lùa có ray
  • Cổng mở trượt gấp
  • Cổng mở xoay
  • Cổng trượt thanh răng

Động cơ cánh tay đòn cửa cổng​

Giá của một động cơ cổng cánh tay dao động từ 16 đến 32 triệu bao gồm cả lắp đặt. Nếu bạn muốn biết giá của cổng cánh tay không bao gồm lắp đặt, hãy biết rằng nó dao động từ 9 triệu – 21 triệu.

Cơ giới hóa cánh tay chắc chắn là phổ biến nhất, do chi phí được kiểm soát tốt và hoạt động rất trơn tru.

Thật vậy, các cánh tay giúp bạn có thể xoay các cửa mà không cần ép bản lề và không khiến khung cổng chịu lực đẩy mạnh.

Nếu hệ thống cơ điện cổ điển vốn đã rất linh hoạt, thì hoạt động thủy lực mang lại khả năng vận hành cổng rất mềm mại và tuyến tính. Chúng tôi cũng so sánh hoạt động của quá trình cơ giới hóa này với chuyển động của cánh tay con người, do đó có tên gọi như vậy.

Trong mọi trường hợp, hệ thống này sử dụng các cánh tay kim loại có khớp nối thực hiện chuyển động kéo để mở cổng và chuyển động đẩy để đóng cổng.

Các cánh tay được mở rộng khi cổng được đóng lại, trong khi chúng được gập lại ở vị trí mở. Do đó, cần phải cung cấp một vùng trống trong vùng lân cận của động cơ, để cho phép các cánh tay gấp lại. Ở vị trí cổng mở, khoảng cách giữa lá và đầu ngoài của cánh tay. Khi đưa ra ước tính cho việc tự động hóa cổng, chuyên gia đo lường một cách có hệ thống chiều dài tối đa có thể.

Do đó, khoảng cách giữa lá mở và bất kỳ hàng rào nào (hoặc cấu trúc khác) thường là 1 mét.

Lưu ý rằng giới hạn trọng lượng trung bình trên mỗi cánh cửa của các động cơ này là 800kg trong khi góc mở tối đa là 120°.

Việc lắp đặt hệ thống này nói chung là dễ dàng và nhanh chóng đối với một chuyên gia có kinh nghiệm, ngay cả trên một cổng cũ, điều này cũng giải thích sự phổ biến của nó.

Cuối cùng, động cơ cánh tay của bạn có thể được cung cấp điện 230v, 24v hoặc 12v nhờ vào mạng điện của ngôi nhà, hoặc nhờ các tấm pin mặt trời nhỏ …

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI


MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI

Giá cổng điện có bánh xe​

Giá của cổng có bánh xe cơ giới là từ 16 triệu đến 24 triệu bao gồm cả lắp đặt. Trên báo giá cho việc tự động hóa cổng của bạn, dòng dành riêng cho vật tư sẽ hiển thị số tiền từ 12.5 triệu đến 18 triệu.

Chúng ta thường quên việc cơ giới hóa cổng có bánh xe, tuy nhiên giải pháp này giúp mở cổng dễ dàng, nhanh chóng, trên mọi loại mặt bằng và với chi phí thấp hơn.

Điều này liên quan đến việc gắn một bộ động cơ và bánh xe vào cuối mỗi cánh cổng. Động cơ kích hoạt bánh xe của nó cho phép cửa mở hoặc đóng.

Hệ thống này, có thể mở đến 180°, thường được lắp cho các cổng nhẹ, nhưng có thể được lắp cho các đồ gỗ rất nặng bằng bánh xe phù hợp.

Bạn có thể hưởng lợi từ việc cơ giới hóa bánh xe để phù hợp với địa hình không bằng phẳng hoặc dốc tiếp cận dốc. Trên thực tế, các bánh xe được gắn trên các giá đỡ dạng ống lồng.

Trái ngược với niềm tin phổ biến, cơ giới hóa bánh xe có thể trang bị cổng trượt và thậm chí cả cổng trượt công nghiệp, nhờ hệ thống 2 bánh có thể hỗ trợ tải nặng.

Cài đặt rất nhanh, cổng có bánh xe cũng được hưởng lợi từ giá mua phải chăng.

Mặt khác, hệ thống này được nhiều cá nhân coi là kém thẩm mỹ nhất và có thể là nguyên nhân tạo ra các vết trên sỏi hoặc đất tơi xốp.

Cuối cùng, hầu hết các động cơ có bánh xe đều có thể chạy bằng điện 12v hoặc 24v, hoặc thậm chí bằng các tấm quang điện.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Giá của một cổng lùa có thanh răng và bánh răng​

Giá của một động cơ cổng trượt có thể dao động từ 16.8 triệu đến 32 triệu bao gồm cả lắp đặt. Không bao gồm chi phí lao động, giá của động cơ cổng và bánh răng dao động từ 12.5 triệu đến 23 triệu.

Cổng có thanh răng và bánh răng chỉ được dự kiến trang bị cho cổng trượt. Thật vậy, nguyên lý của nó là cho phép chuyển từ chuyển động quay sang chuyển động tịnh tiến. Trong trường hợp cơ giới hóa cổng, điều này giúp chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động ngang, có thể tạo ra chuyển động trượt của cổng.

Giá đỡ có thể được liên kết với cổng có đường ray hoặc với mô hình tự hỗ trợ trong khi vẫn phải chịu quá trình lắp đặt phức tạp hơn so với hệ thống bánh xe.

Giá đỡ là một hệ thống rất chắc chắn, nếu được bảo dưỡng hàng năm sẽ có tuổi thọ rất cao. Hoàn toàn bằng kim loại và có ít bộ phận chuyển động, bộ truyền động thanh răng và bánh răng có thể hỗ trợ các tải trọng rất nặng, đặc biệt là các cổng thép lớn hoặc cổng công nghiệp.

Cần lưu ý rằng do hiệu suất rất cao, hệ thống giá đỡ hoạt động ở điện áp 230v và hầu như không bao giờ được cung cấp năng lượng bởi tế bào quang điện.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 
Liên kết tài trợ: Thuê xe tự lái