Toàn Quốc Đồ Ngâm Rượu Tây Bắc Uống Một Lần Là Nghiền Mới Nhất 2023

Số điện thoại liên hệ

1900 986865

Tây bắc chính là địa danh quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh mỗi khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nơi đây được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, miền non sông nước. Không chỉ có thiên nhiên bao la rộng lớn. Tây Bắc còn được biết đến là nơi của những trái quả sấy khô, những loại đồ ngâm rượu quý hiếm. Hôm nay, các bạn hãy theo chân Thực phẩm khô Dũng Hà tìm hiểu về các loại đồ ngâm rượu tây bắc nhé!
1. Đồ ngâm rượu Tây Bắc là gì?
Rượu là một thành phần quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Nhắc đến rượu bia, nhiều người nhớ ngay tới cảnh nhậu nhẹt, chè chén rượu chè. Nhưng trên thực tế, uống rượu bia là thói quen của nhân dân ta có từ rất lâu đời và vẫn tiếp dục được phát huy cho đến tận ngày hôm nay.
Đồ ngâm rượu Tây Bắc là bài thuộc quý của ông cha ta khi lên vùng Tây Bắc xa xôi tìm hái quả quý. Rễ, thân, củ, cành,... tưởng chừng rất đơn giản nhưng ngâm rượu đã trở thành bài thuốc quý của nhiều đấng mày râu. Vậy đâu là những bài thuốc thần kỳ ở vùng đất Tây Bắc này mà nhiều người đang tìm hiểu? Hãy đến sâu hơn với tôi cùng tìm hiểu nhé!
2. Đồ ngâm rượu Tây Bắc chất lượng cao
  • Ba kích: Ba kích là một đặc sản của Hà Giang. Ba kích tím là loại cây sống chủ yếu ở vùng núi thấp, các tỉnh Tây Bắc như Lào Cai, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang,... Hiện nay, trên thị trường có 2 loại là ba kích tím và ba kích trắng. Nhưng ba kích tím vẫn được ưa chuộng hơn cả.
  • Táo mèo: Táo mèo tươi và khô là loại thực phẩm nổi tiếng của vùng Tây Bắc như Sơn La, Yên Bái, Lào Cai. Nông sản Dũng Hà tự hào là địa điểm cung cấp táo mèo thái lát chất lượng nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Nhung hươu: nhung hươu hay còn được gọi là lộc nhung. Đây chính là gạc hươu non. Sản phẩm này chỉ được thu hoạch từ hươu 3 tuổi trở lên. Bên ngoài có lớp lông bao phủ, mềm mại, bên trong có đầy mạch máu và rất giàu chất dinh dưỡng.
  • Sâm cau: Sâm cau thường mọc ở sườn cỏ hoặc ở các khu vực phía Bắc. Nó có hoa màu vàng, thuộc họ cỏ, quả nang dài. Trong Đông y, rễ cau được dùng để làm thuốc, phơi khô dùng dần.
  • Sâu chít: Sâu chít là loại sâu sống bên trong thân cây chít. Có màu trắng đục, vị bùi, rất ngon, được cánh đàn ông mua về ngâm rượu uống rất ngon miệng. Ngoài ra, nó có thể được nướng, chiên hoặc luộc để chế biến thành món ăn ngon.
Trên đây chính là toàn bộ đồ ngâm rượu Tây Bắc thơm ngon chất lượng mà các anh nên dùng tới. Rượu Tây Bắc để càng lâu uống càng ngon. Công dụng lại cực kì tuyệt vời trong chuyện chăn gối vợ chồng thêm mặn nồng hơn.
Mua đồ ngâm rượu Tây Bắc, hãy tìm ngay đến Nông sản Dũng Hà các bạn nhé!
THAM KHẢO BÀI VIẾT CHI TIẾT ĐỒ NGÂM RƯỢU TÂY BẮC TẠI ĐÂY: https://thucphamkho.vn/5-do-ngam-ruou-tay-bac-dang-may-rau-uong-la-say-nghien/