Toàn Quốc Dự Án Thiết Kế, Thi Công Biệt Thự Nhà Vườn Trọn Gói Tại Thái Bình

Số điện thoại liên hệ

0866538170

Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà trọn gói. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nỗ lực cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, chúng tôi đã trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm công trình về xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự xây thô...Trường Sinh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng về mọi lĩnh vực. Không chỉ tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói ở Hà Nội mà chúng tôi còn triển khai tại các tỉnh khu vực phía Bắc. Tiêu biểu là công trình thiết kế và thi công biệt thự nhà vườn trọn gói nhà anh Nguyễn Thế Anh tại Tiền Hải, Thái Bình là minh chứng cho điều đó.

[IMG]

Thông tin về dự án

Dự án: Thiết kế và thi công xây dựng biệt thự nhà vườn trọn gói

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thế Anh

Địa chỉ: Xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Thể loại công trình: Biệt thự nhà vườn

Phong cách thiết kế: Biệt thự hiện đại

Phối cảnh 3D nhà anh Nguyễn Thế Anh
[IMG]
[IMG][IMG]


[IMG]
Lý do anh Nguyễn Thế Anh lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà tại Trường Sinh

Trước khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty Trường Sinh, anh Nguyễn Thế Anh đã có thời gian tìm hiểu về xây nhà trọn gói, anh đã tham khảo rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết công ty xây dựng Trường Sinh chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói. Anh Nguyễn Thế Anh nhận thấy công ty chúng tôi thực sự là doanh nghiệp chuyên nghiệp về xây dựng thông qua các công trình mà Trường Sinh thi công trên địa bàn và Hà Nội và các tỉnh khác như Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Đinh, Hải Phòng... Không chỉ có vậy, mà anh còn trực tiếp được nghe đánh giá rất hài lòng từ phía khách hàng về công ty chúng tôi. Tuy anh Thế Anh muốn xây nhà tại Thái Bình nhưng anh đang làm việc tại Hà Nội nên a có thời gian sắp xếp công việc đến trực tiếp công ty thăm quan văn phòng, ký kết hợp đồng, đặc biệt anh còn đi thăm quan các công trình tại Hà Nội mà Trường Sinh đã và đang thi công.
Sau một thời gian tìm hiểu về công ty Trường Sinh, cùng với bản dự toán chi phí xây nhà vô cùng hợp lý, đặc biệt là đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao. Anh Nguyễn Thế Anh đã quyết định lựa chọn công ty Trường Sinh là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công cho ngôi biệt thự nhà vườn của gia đình anh.
Nguồn: https://xaydungtruongsinh.com.vn/ne...nha-vuon-tron-goi-tai-tien-hai-thai-binh.html
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái