Giá Bọc Răng Sứ Sau Khi Lấy Tủy

Thông qua kênh liên lạc của nha khoa, có rất nhiều khách hàng đặt vấn về phương pháp lấy tủy bọc sứ giá bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Rich Dental tìm hiểu về quá trình cũng như chi phí lấy tủy bọc sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhé!

Những trường hợp cần lấy tủy bọc sứ​

Việc lấy tủy răng chỉ được diễn ra khi răng bị hư hỏng nặng, tủy bị chết gây đau nhức răng. Phương pháp này nhằm loại bỏ phần tủy răng bị hoại tử sau đó trám bít lại ống tủy, bảo vệ chân răng thật. Hạn chế viêm nhiễm nặng hơn gây viêm nang, áp xe răng…

Sau khi lấy tủy răng, dựa trên tình trạng mão răng và nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phục hình răng hợp lý.

 • Thân răng bị sâu
Đối với thân răng bị sâu răng tàn phá nghiêm trọng không còn khả năng trám thẩm mỹ. Bắt buộc chúng ta phải dùng đến phương pháp bọc răng sứ để phục hồi lại chức năng của răng.

 • Mão răng bị sâu
Đối với những trường hợp sâu nhẹ phần mão răng, chúng ta có thể áp dụng phương pháp phục hình răng bằng việc trám răng, tạo hình lại thân răng. Tuy nhiên, răng thật sau khi lấy tủy sẽ rất giòn và dễ gãy, bị tối màu dần theo thời gian. Vậy nên để đảm bảo tốt việc ăn nhai lâu dài, nâng cao khả năng thẩm mỹ răng miệng thì lựa chọn phương pháp lấy tủy bọc sứ là hoàn toàn hợp lý.

Lợi ích của việc lấy tủy bọc sứ​

Răng sau khi lấy tủy bọc sứ sẽ mang đến nhiều lợi ích như sau:

 • Ăn nhai tốt
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Hạn chế được các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến răng
 • Thời gian sử dụng lâu dài. Có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc hợp lý.

Chi phí lấy tủy bọc sứ​

Để đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Rich Dental chi phí tất cả các dịch vụ đều được niêm yết công khai, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham khảo thông tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ.
 

Ảnh đính kèm

 • 3cdd56556aaf558988e225c312d34e97.jpg
  3cdd56556aaf558988e225c312d34e97.jpg
  57 KB · Đọc: 477
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái