Toàn Quốc Giá Setup Quán Cà Phê

BardeliAcademy

New Member
Chi phí setup quán cafe là bao nhiêu và đơn vị nào cung cấp dịch vụ setup quán cafe chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất? Đây là một câu hỏi phổ biến cho những người mới bắt đầu kinh doanh quán cà phê và không biết bắt đầu từ đâu. Họ cần đến sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn uy tín. Sau khi cân nhắc những lưu ý này, Bardeli Academy – chuyên gia setup quán cafe xin chia sẻ với bạn một số chi phí liên quan đến setup quán cafe. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí setup quán cafe đầy đủ và chi tiết nhất.

CHI PHÍ SETUP QUÁN CAFE GỒM NHỮNG GÌ?
Chi phí cố định và chi phí duy trì là hai hạng mục chi tiêu mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý và lập ngân sách khi bắt đầu mở quán cà phê. Chi phí cố định là chi phí không thể thay đổi. Nhìn chung, vốn đầu tư để mở một quán cafe sẽ rất đáng kể, cụ thể là trong khâu thiết kế kiến trúc và nội thất, nhưng chất lượng và hiệu quả sẽ cực kỳ cao do nó sẽ được quản lý bởi một đơn vị có kinh nghiệm quản lí ngay từ đầu.

Chi phí setup quán cafe gồm những chi phí nào

 • Chi phí cố định như tiền đặt cọc, chi phí thiết kế và xây dựng nội ngoại thất, chi phí trang thiết bị, chi phí nhân công, máy móc .v.v.
 • Phí duy trì bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện, nước, internet, điện thoại, đồ uống, thực phẩm và chi phí marketing…
Xem thêm quy trình setup quán cafe
Chi phí setup quán cafe về ngân sách thuê mặt bằng
Chi phí thuê mặt bằng là một trong những chi phí setup quán cafe tốn kém nhất. Tùy thuộc vào việc bạn đang mua hay thuê mặt bằng kinh doanh, số tiền bạn sẽ trả cho hạng mục này sẽ khác nhau. Bất kể bạn mua hay thuê địa điểm kinh doanh, bạn vẫn sẽ phải đầu tư tiền để tân trang và sửa chữa cửa hàng nhằm đáp ứng ý tưởng và phong cách hướng đến khách hàng tiềm năng. Nếu địa điểm chưa có hệ thống điện và nước thì việc thiết lập cơ sở hạ tầng điện nước là rất cần thiết.

Chi phí thuê mặt bằng

Sau đây là các chi phí cụ thể:

 • Giá thuê mặt bằng một năm khoảng 120.000.000 VNĐ (tùy theo mặt bằng).
 • Sơn sửa, trang trí lại: 25.000.000 VNĐ (tùy từng nhu cầu).
 • Tiền lắp đặt điện nước (nếu có nhu cầu) khoảng 10.000.000 VNĐ.
Chi phí setup quán cafe về thiết kế thi công nội ngoại thất
Chi phí setup quán cafe bao gồm chi phí xây dựng quán để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư.

Sau việc lựa chọn và thuê địa điểm, quán cà phê của bạn sẽ cần được thiết kế và trang bị các thiết bị tạo thêm điểm nhấn. Các mặt hàng trang trí phổ biến bao gồm tranh ảnh, cây cảnh, đồ lưu niệm, tạp chí định kỳ, sách và các sản phẩm khác.

Chi phí setup quán cafe về thiết kế thi công nội ngoại thất

Nếu bạn đang mở quán cafe dựa trên một cửa hàng cà phê hiện có, bạn có thể chỉ cần sửa đổi nó tùy thuộc vào tình trạng hiện tại; tuy nhiên, nếu bạn setup quán cafe trên địa điểm mới xây dựng thì chi phí sẽ cao hơn.

Bạn có thể thuê một doanh nghiệp chuyên thiết kế quán cà phê để đảm bảo quán cà phê vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa được thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng, việc thuê ngoài sẽ vô cùng tốn kém, chi phí này sẽ dao động khoảng từ 20-30.000.000 VNĐ tùy theo diện tích, dẫn đến chi phí setup quán cafe ban đầu khá cao.


Chi phí setup quán cafe cho việc mua sắm trang thiết bị
Đây cũng là một trong những chi phí setup quán cafe cao nhất. Việc mua sắm các thiết bị như quầy pha chế, bàn ghế, máy pha cà phê, máy xay cà phê, bình hoặc máy làm kem sẽ đòi hỏi bạn phải đầu tư một khoản tiền đáng kể. Ngoài những thiết bị trên, các đồ dùng phục vụ khác cũng cần phải có như ly, tách, .. Trong đó, chú ý nhất vẫn là trang thiết bị, phải được bảo trì một cách bài bản để đảm bảo chất lượng đồ uống phục vụ khách hàng.

Chi phí setup quán cafe cho việc mua sắm trang thiết bị

Chi phí mua sắm trang thiết bị bao gồm:

 • Mua tủ lạnh có giá từ 7.000.000 đến 15.000.000 VNĐ, tùy từng dòng máy.
 • Một máy pha cafe (chi phí thay đổi tùy theo loại máy) có thể có giá từ 25.000.000 đến 110.000.000 đồng.
 • Máy xay sinh tố trung bình sẽ có giá từ 3.5.00.000 – 20.000.000 VNĐ, tùy vào loại máy mua.
 • Máy Pos thanh toán khoảng 10.000.000 VNĐ.
 • Bàn ghế quán cafe khoảng 10.000.000 VNĐ.
 • Bình nước nóng khoảng 1.500.000 VNĐ.
 • Chén, ly, thìa và các bộ đồ ăn khác: khoảng 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ.
 • Chi phí mua hệ thống đèn là 4.000.000 VNĐ.
#bardeliacademy #chiphisetupquancafe

Nguồn tham khảo: bardeli.vn/chi-phi-setup-quan-cafe.html